Gallery: Coloring Book & Decor MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.354

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Gallery: Coloring Book & Decor
Phiên bản 0.354
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Beresnev Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Gallery: Coloring Book & Decor MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) – Trò chơi tạo hình và trang trí sẽ mang đến cho bạn và người bạn đời một trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian dài. Nó kết hợp giữa việc vẽ tranh và trang trí, và sự bình yên và thư giãn mà nó mang lại ở mọi giai đoạn đều tuyệt vời và mới mẻ. Nó cung cấp nhiều cơ hội cho bạn hoàn thành các màu sắc theo cách bạn chọn và quan sát các biến đổi khác nhau.

Hình ảnh Gallery: Coloring Book & Decor MOD

Hack Gallery: Coloring Book & Decor có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Gallery: Coloring Book & Decor MOD

Giới thiệu về Gallery: Coloring Book & Decor

Việc tô màu trên các bảng nghệ thuật bằng các màu sắc được cung cấp là hoạt động chính trong trò chơi, và điều này sẽ giúp bạn thư giãn khi tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật khác để tô màu. Mặc dù ban đầu chúng đều màu trắng, nhưng chúng được đánh dấu bằng số, điều này giúp việc tô màu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Càng tiến bộ, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào những thiết kế tuyệt vời hơn; mỗi thiết kế sẽ phức tạp và sẵn sàng, mong chờ bạn hoàn thành chúng và đem lại những màu sắc nổi bật và sặc sỡ nhất.

Hình ảnh Gallery: Coloring Book & Decor MOD Vô Hạn Tiền

Trang trí ngôi nhà

Sau khi hoàn thành tất cả các thách thức tô màu, bạn sẽ có thể tiến đến bước tiếp theo của trò chơi, đó là trang trí lại ngôi nhà của bạn bằng bất kỳ vật phẩm nào được phép trong trò chơi ở một khu vực cụ thể. Một trong những khía cạnh thú vị nhất của trò chơi là nó cho phép bạn lựa chọn về bên trong, cho phép bạn đi sâu hơn vào con đường khôi phục mọi thứ. Bạn có ba tùy chọn tùy chỉnh độc đáo cho mỗi mục, mỗi mục có thể được tùy chỉnh về màu sắc, hình ảnh và phong cách, và nhiều yếu tố khác. Nó cũng cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn rộng hơn để lấy cảm hứng khi tạo ra các cài đặt tuyệt vời phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Giúp đỡ nhân vật

Dù họ đang sống cuộc sống tốt nhất của mình, nhân vật sẽ không thể tránh khỏi nhiều vấn đề, và bạn phải giúp họ giải quyết càng nhiều vấn đề đó càng tốt. Điều đó bao gồm việc sử dụng các công cụ tương thích với nhau hoặc lựa chọn các giải pháp thích hợp để đơn giản hóa tình huống khó khăn hoặc vượt qua các trở ngại khó khăn. Phần thưởng mà bạn nhận được từ các tình huống khẩn cấp là đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Điều đó đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi sử dụng các đối tượng cho nhiều mục đích khác nhau hoặc tương tác với các nhân vật.

Hình ảnh Gallery: Coloring Book & Decor MOD Menu

Tương tác với nhân vật

Sự đa dạng về tính cách khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn vì các đoạn hội thoại thú vị và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của trò chơi. Bạn có thể mong đợi nhiều nhân vật mới xuất hiện thường xuyên, và mỗi nhân vật sẽ có khả năng hoặc mở rộng nổi bật để bạn tận hưởng một cách tối đa. Nếu may mắn, nhân vật sẽ có những món quà tuyệt vời cho bạn, giúp bạn đi qua trò chơi nhanh hơn hoặc làm cho các phòng trở nên đẹp hơn bằng cách trang trí chúng bằng đồ nội thất trang trí.

Tải Gallery: Coloring Book & Decor từ APKCOMBO về máy

Trong các nhiệm vụ tô màu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều booster độc đáo với hiệu suất hấp dẫn để giúp bạn vượt qua những khó khăn bạn gặp phải khi tiếp tục. Bạn có thể tăng số lần tối đa bạn có thể sử dụng booster bằng cách hoàn thành các hoạt động trong trò chơi và kiếm thêm booster. Nhờ hệ thống phần thưởng hàng ngày, bạn sẽ nhận được nhiều booster hơn như phần thưởng, giúp bạn có động lực hơn để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và nhận được những booster có giá trị. Hãy tải ngay Gallery: Coloring Book & Decor từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)