Grand Survival MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Bất Tử, Full Tiền) v2.8.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Grand Survival
Phiên bản 2.8.2
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 258M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Becube Co Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Grand Survival MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Bất Tử, Full Tiền) là một trò chơi kết hợp yếu tố sinh tồn và phiêu lưu để đưa người chơi vào một cuộc hành trình kỳ lạ qua đại dương. Để có cơ hội sống sót trước những nguy hiểm đang rình rập trên đại dương bao la, bạn phải thành thạo kỹ năng sinh tồn và có đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Hình ảnh Grand Survival MOD Menu

Hack Grand Survival có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Bất Tử
  • Full Tiền

Giới thiệu game Grand Survival

Hình thức sinh tồn

Grand Survival – Raft Games cũng sử dụng thể loại sinh tồn, nhưng bối cảnh là người chơi phải sống sót trên một chiếc bè giữa đại dương. Đại dương bao la này bị bao quanh bởi nhiều nước và đầy những sinh vật biển nguy hiểm. Tìm các hòn đảo gần nhất để tích trữ thức ăn, nước và những vật dụng cần thiết khác, cũng như công cụ để cải tiến chiếc bè của bạn, thời gian là rất quan trọng.

Hình ảnh Grand Survival MOD Mua Sắm Miễn Phí

Nâng cấp công cụ

Ngay khi bạn có đủ nguồn cung cấp, vật liệu và công cụ cần thiết, bạn nên sử dụng chúng để nâng cấp chiếc bè của mình. Grand Survival – Raft Games bắt đầu với một chiếc bè nguyên thủy, vì vậy bạn phải nhanh chóng nghĩ về cách nâng cấp nó. Tăng cơ hội sống sót trên biển và khám phá các hòn đảo mới bằng cách mở rộng diện tích của nó và trang bị những thứ cần thiết như bánh lái, chỗ ở và vũ khí bổ sung. Điều này là cần thiết nếu bạn có ý định sống lâu trên biển hoặc thăm nhiều hòn đảo. Bạn có thể nâng cấp chiếc bè của mình bằng cách thu thập vật liệu từ các hòn đảo hoang vắng và các vật thể trôi nổi trên biển, như gỗ và lá. Những nguồn cung cấp này bổ sung cho những gì thu được từ các hòn đảo hoang vắng.

Đánh bại quái vật

Phiêu lưu và sinh tồn trong Grand Survival – Raft Games đầy nguy hiểm. Bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù, bao gồm những xác sống săn mồi và những sinh vật biển đáng sợ như cua biển và cá mập biến đổi. Chúng sống trên các hòn đảo xa xôi cũng như nơi khác trên biển. Bạn sẽ cần vũ khí để đánh bại chúng và cứu mạng của mình.
Thời tiết cũng ảnh hưởng đến cuộc hành trình thú vị của bạn và cuộc chiến để sống sót. Bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới, như thời tiết xấu và nhiều kẻ thù ẩn nấp trong bóng tối. Những thử thách này thử thách sức mạnh tinh thần và khả năng tự nhận thức về bản thân trong khi mang lại trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn.

Hình ảnh Grand Survival MOD Bất Tử

Gặp gỡ nhân vật NPC

Nhiều hòn đảo khác nhau đang chờ bạn khám phá, như Rubber Farm, Lighthouse, Rusty Atoll và Shell Beach Hotel. Những hòn đảo này sẽ được khám phá ngẫu nhiên khi bạn đi qua biển bao la. Bởi vì mỗi hòn đảo có cảnh quan và nguy hiểm độc đáo của riêng nó, mỗi hòn đảo đều mang đến một thách thức mới cho kỹ năng sinh tồn của bạn.

Nhân vật phong phú

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều nhân vật NPC khi lang thang trên một hòn đảo hoang vắng trong Grand Survival – Raft Games. Giúp đỡ họ, trò chuyện với họ hoặc nhận nhiệm vụ từ họ có thể kiếm được các vật phẩm giúp bạn sống sót. Tìm kiếm những kho báu độc đáo trên hòn đảo là điều cần thiết nếu bạn muốn mang về những thứ độc nhất vô nhị.

Hình ảnh Grand Survival MOD Full Tiền

Tải Grand Survival từ APKCOMBO về máy

Grand Survival – một cuộc phiêu lưu sinh tồn đầy thách thức! Tại đây, bạn sẽ đối mặt với môi trường khắc nghiệt, xây dựng nơi trú ẩn, săn bắt và chiến đấu để sống sót. Tải ngay để trải nghiệm cuộc sống trong thế giới mở rộng, đầy cơ hội và nguy hiểm của “Grand Survival”. Sẵn sàng đối mặt với thách thức và chứng minh kỹ năng sinh tồn của bạn ngay bây giờ!

Tải xuống (258M)
5/5 (1 đánh giá)