Happy Clinic MOD APK (Menu, Vô Hạn Gems) v6.3.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Happy Clinic
Phiên bản 6.3.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Gems
Kích thước 157M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nordcurrent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Happy Clinic MOD APK (Menu, Vô Hạn Gems) là một trò chơi giải trí thú vị kết hợp với yếu tố quản lý thời gian, mang đến cho người chơi những khoảnh khắc thư giãn nhất khi chăm sóc bệnh viện của họ thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Người chơi cũng có thể phát triển mối quan hệ với những nhân viên khác và xây dựng một cộng đồng phồn thịnh, nơi mọi người có thể an toàn phục hồi sức khỏe khi được chăm sóc tốt đủ.

Hình ảnh Happy Clinic MOD

Hack Happy Clinic có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Gems

Hình ảnh Happy Clinic MOD

Giới thiệu về Happy Clinic

Trò chơi này cung cấp hàng chục nhiệm vụ thách thức, mặc dù có bối cảnh kỳ lạ của một bệnh viện. Mọi cơ sở y tế đều phụ thuộc vào bạn để liên tục cải thiện cơ sở hạ tầng và duy trì tiêu chuẩn điều trị tốt nhất có thể. Những người thích trò chơi “quản lý thời gian” sẽ có nhiều niềm vui khi chơi trò chơi này vì nó sẽ tiếp tục mở rộng về nội dung và gameplay để mang lại niềm vui cho mọi người. Điều đó cũng có lợi cho việc mở rộng bệnh viện với các tiện nghi mới phục vụ bệnh nhân.

Y tá tốt bụng

Với vai trò là một y tá mới, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn khác nhau, như chuẩn bị thuốc và dụng cụ, phân công bệnh nhân điều trị và chẩn đoán, nghiên cứu mẫu thử trong phòng thí nghiệm, và nhiều hoạt động khác nữa. Những kí ức có thể lấy lại mô tả rõ nét về quá khứ của y tá bất kỳ lúc nào và mở khóa những khoảnh khắc hấp dẫn hơn với họ trong khi làm việc với những y tá hữu ích khác trong bệnh viện. Yếu tố câu chuyện của trò chơi này rất hấp dẫn và đảm bảo người chơi có những khoảnh khắc thú vị với nó.

Hình ảnh Happy Clinic MOD Vô Hạn Gems

Mở rộng bệnh viện

Xây dựng một trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ giáo sư trong việc phát hiện ra các thiết bị y tế mới sẽ mở rộng phạm vi của trò chơi, cho phép bạn mở rộng khả năng của bệnh viện và biến nó thành một trung tâm y tế không ngừng phát triển. Nâng cao trung tâm nghiên cứu với các tính năng và điểm nhấn thẩm mỹ mới sẽ mở ra các tùy chọn gameplay mới và thay đổi diện mạo của bệnh viện với ánh sáng rực rỡ. Nhiều tiện ích sẽ mở khóa khi bạn tiến bộ và tạo ra những khả năng mới để điều trị bệnh nhân dễ dàng hơn.

Chế độ chơi đa dạng

Bạn có thể điều hành đội ngũ bác sĩ mơ ước của mình trong trò chơi quản lý bệnh viện vui nhộn Happy Clinic. Trò chơi dựa trên một phòng khám thực tế, với nhiều hoạt động khác nhau mang tính chất đặc biệt. Hãy thử chơi ở chế độ vô hạn nếu bạn muốn trải nghiệm hành động không ngừng, và tận hưởng bầu không khí sôi động mà trò chơi mang lại. Trung tâm nghiên cứu là nơi tuyệt vời để học hỏi những kỹ năng mới trong khi vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ với các bác sĩ và bệnh nhân khác.

Hình ảnh Happy Clinic MOD Menu

Bác sĩ tài ba

Khám phá và thu thập một nhóm đa dạng bệnh nhân và chuyên gia hài lòng, tự học về những căn bệnh hiếm gặp, và cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao nhất. Sử dụng các phương pháp điều trị, thuốc và dụng cụ mà bạn đã học để cung cấp chăm sóc bệnh nhân. Thu thập những lời chứng thực từ những bệnh nhân hạnh phúc từ khắp nơi trên thế giới và dành thời gian để hiểu họ. Càng dành nhiều thời gian cho đội ngũ bác sĩ và phục vụ bệnh nhân, danh tiếng của bệnh viện sẽ tăng lên và mở ra nhiều hoạt động mới trong gameplay.

Tải Happy Clinic từ APKCOMBO về máy

Trong mô phỏng bệnh viện tập trung vào quản lý thời gian này, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của Happy Clinic riêng của bạn và trang bị nó với trang thiết bị y tế hiện đại. Môi trường độc đáo và các cấp độ hấp dẫn cũng có sẵn, và bạn sẽ có nhiều niềm vui khi dành thời gian tuyệt vời với bệnh nhân trong khi xây dựng những bệnh viện yêu thích của bạn. Hãy tải ngay Happy Clinic từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (157M)
5/5 (1 đánh giá)