Hempire MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP Mở Khóa) v2.25.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Hempire
Phiên bản 2.25.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, VIP Mở Khóa
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LBC Studios Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Hempire MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP Mở Khóa), một trò chơi mô phỏng trồng cây, nhằm mục tiêu cho người chơi xây dựng một doanh nghiệp ma túy hợp pháp với lý tưởng và phương pháp quản lý của họ. Mặc dù có thể làm một số người bị xúc phạm, người chơi có thể thư giãn trong nhiều giờ đồng hồ khi trồng trọt nhiều loại cây để sử dụng trong nhiều loại hàng hóa chất lượng cao và bán chúng trên khắp các tiểu bang. Ngoài ra, một cơ chế tycoon phức tạp mới đã được giới thiệu để tăng cường hành động lên mức cao chưa từng có.

Hình ảnh Hempire MOD Menu

Hack Hempire có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • VIP Mở Khóa

Giới thiệu game Hempire

Xây dựng đế chế

Người chơi của Hempire, một trò chơi có tên gợi nhớ và cách chơi tương tự cho phép họ trải nghiệm sự giàu có từ việc tạo ra các doanh nghiệp về cần sa, sẽ thấy tên và cách chơi khá thú vị. Trái lại, những loại cây cần sa này là hợp pháp và có nhiều hình thức thú vị, nâng cao tinh thần và khơi nguồn cho trí tưởng tượng của khách hàng. Điều đó có nghĩa là người chơi phải xây dựng nền tảng cho sự thành công lâu dài của công ty từ đầu.

Hình ảnh Hempire MOD Vô Hạn Tiền

Chăm sóc cây cần sa

Mục tiêu chính của người chơi là trồng và thu hoạch các cây cần sa chất lượng cao để sản xuất hàng hóa cao cấp. Sự tăng trưởng về giá trị thị trường của cây cần sa có nghĩa là nhiều tiền hơn cho công ty, điều đó cũng có nghĩa là nhiều cơ hội để điều chỉnh sản phẩm theo mọi cách. Ngoài ra, thông qua việc chế biến tỉ mỉ, họ có thể tạo ra một lượng lớn các loại cây cần sa mới lạ.

Nâng cấp vật phẩm

Người chơi có thể đầu tư thêm tiền vào các khu vực trồng cây cần sa, nơi cây có thể phát triển và sản xuất nhiều loại hàng hóa chất lượng cao. Hempire cũng đã thiết lập một cơ chế phức tạp cho phép người chơi thay đổi đặc điểm của sản phẩm để tăng doanh số bán hàng. Nhờ vào các phương pháp nâng cấp và đầu tư tự động của hệ thống, người chơi sẽ có nguồn cung hàng hóa liên tục.

Hình ảnh Hempire MOD VIP Mở Khóa

Quản lý sản xuất

Khi trò chơi tiến triển và người chơi ngày càng giàu có hơn, họ sẽ cần theo dõi khả năng chi tiêu của mình. Phần thú vị là khi người chơi tiêu nhiều tiền hơn vào tài nguyên mới, họ có thể mở loại hình kinh doanh mới hoặc mời khách mời mới cung cấp cho họ các mặt hàng độc đáo. Khả năng tích lũy tài sản và mạng lưới với các tổ chức thiện nguyện của người chơi phụ thuộc vào việc phân bổ tài nguyên và quỹ đúng cách. Do đó, họ cần thuê nhiều quản lý để đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru.

Nghiên cứu cây mới

Hempire sẽ bao gồm nhiều yếu tố hài hước hơn, bao gồm việc thay đổi các đặc điểm của cây cần sa, để mang lại trải nghiệm chơi game thú vị và thoải mái hơn. Hút cần sa khiến tâm trí mờ mờ, và các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nó cũng có thể có lợi cho việc chữa bệnh. Người chơi có thể thuê thêm các chuyên gia để tìm hiểu cách trồng trọt hoặc khám phá các loại cây cần sa mới hiếm và cao cấp.

Hình ảnh Hempire MOD

Tải Hempire từ APKCOMBO về máy

Người chơi có thể cải thiện chất lượng cây cần sa của mình bằng cách đầu tư vào điều kiện trồng trọt hoặc cơ sở hạ tầng tốt hơn. Chất lượng của các cấu trúc cải thiện đáng kể chất lượng của tất cả cây cần sa, và một số thậm chí tạo ra mùi hương mới khi được tiêu thụ. Việc khám phá sáng tạo hơn trong cách chơi bằng cách tạo ra một môi trường an toàn cho doanh nghiệp cây cần sa của họ rõ ràng là một tính năng thú vị.
Các khả năng của một doanh nghiệp cần sa được khám phá trong Hempire, một trò chơi tycoon với nội dung sâu sắc và hấp dẫn. Khả năng sáng tạo và tưởng tượng của người chơi được kích thích trong khi sản xuất vô số loại cây cần sa mới lạ.

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)