IDLE Berserker MOD APK (Menu, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí, No CD) v1.0.52

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên IDLE Berserker
Phiên bản 1.0.52
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí, No CD
Kích thước 74 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sample games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

IDLE Berserker MOD APK (Menu, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí, No CD) là trò chơi cho phép mọi người tham gia vào cuộc chiến không ngừng nghỉ và tàn bạo, tiến qua nhiều vùng sa mạc và khu vực đầy quái vật để làm sạch chúng khỏi trái đất và mang đến những trận chiến không ngừng nghỉ hấp dẫn nhất. Đặc biệt, trò chơi được tối ưu hóa tốt về điều khiển và chức năng, đủ để bạn thưởng thức trò chơi chỉ với một tay.

Hình ảnh IDLE Berserker MOD No CD

Hack IDLE Berserker có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • No CD

Giới thiệu game IDLE Berserker

Tham gia trận chiến

Việc mô phỏng chiến đấu vĩnh viễn tàn bạo là điểm nhấn của trò chơi, khi bạn sẽ liên tục tham gia vào những trận chiến độc ác để leo cấp và làm sạch những tàn dư từ cuộc hành trình đầy máu me. Bạn có thể cảm nhận sức mạnh của kẻ điên cuồng đang tăng lên ngay bây giờ do cơn thịnh nộ mà anh ta đang trải qua. Do đó, mọi thứ trên con đường của bạn đều được tẩy trừ bằng sức mạnh của bạn, và bạn phải từ từ tiến lên đỉnh cao để đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ hơn trên hành trình.

Hình ảnh IDLE Berserker MOD Menu

Cấp độ phong phú

Trò chơi này có rất nhiều nội dung để bạn thưởng thức, vì đó là một trò chơi nhập vai với vô số cấp độ tiến trình có thể. Tuy nhiên, nó cũng có một cốt truyện để bạn tiến triển và hoàn thành các hoạt động khác nhau để hoàn thành mục tiêu ban đầu của bạn, và thêm nhiều nội dung sẽ được mở rộng sau đó để mở rộng hành trình của bạn. Để tiêu diệt Trakan, Rồng Đen, bạn sẽ cần duy trì sức mạnh của mình trong thời gian không giới hạn cho đến khi bạn tìm ra sức mạnh thật sự để đối mặt với bất cứ điều gì đang đến với bạn.

Điều khiển đơn giản

Điều khiển đơn giản vì dễ dàng để nắm bắt và chơi; mọi người ở mọi lứa tuổi và nền tảng đều thích tham gia, nhờ vào việc tối ưu hóa của trò chơi. Trò chơi này thật sự thân thiện nhờ vào khái niệm idle, vì bạn chỉ cần một tay để điều khiển và tương tác với mọi thứ trong tầm với của bạn. Nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện tùy thuộc vào tiến trình của bạn, và nó sẽ mở rộng khả năng tương tác của bạn lên tầm cao mới nhờ sự đơn giản trong điều khiển.

Hình ảnh IDLE Berserker MOD Bất Tử

Thu thập vật phẩm

Trong quá trình tiến triển trò chơi, bạn có thể thu thập một loạt các công cụ, khả năng và thuộc tính đáng chú ý để tăng khả năng điên cuồng của nhân vật của bạn, cũng như khả năng nâng cấp chúng. Đó là điểm nổi bật của trò chơi, vì mọi thứ đều có thể nâng cấp và tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa chúng để tạo ra toàn bộ trò chơi. Điều đó sẽ mang lại sức mạnh và tiến trình nhanh hơn cho nhân vật của bạn trong khi tham gia vào những tình huống nguy hiểm với vô số kẻ thù.

Trang phục độc đáo

Bạn có thể cá nhân hóa ý niệm kẻ điên cuồng của mình, bất kể bạn thích, bằng cách mặc đồ với các kiểu áo đáng sợ và tỏa ra một khí thế nguy hiểm. Trang phục mới chỉ có sẵn thông qua hoàn thành thách thức, và trò chơi sẽ thông báo về các mặt hàng mới trong cửa hàng hoặc các hoạt động khác để bạn hoàn thành. Một số trang phục còn có hiệu ứng độc đáo giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu của bạn khi đi qua những vùng đất nguy hiểm.

Hình ảnh IDLE Berserker MOD Mua Sắm Miễn Phí

Tải IDLE Berserker từ APKCOMBO về máy

IDLE Berserker – nơi bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh hung dữ, sẵn sàng đối đầu với những thách thức khốc liệt. Với chế độ IDLE, bạn sẽ thu thập và nâng cấp vũ khí, chiến đấu với quái vật và trở thành một đấu sĩ mạnh mẽ. Tải ngay để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới phiêu lưu và hỗn loạn của “IDLE Berserker”!

Tải xuống (74 MB)
5/5 (1 đánh giá)