Idle Factory Tycoon MOD APK (Menu, Free Upgrade Silo, House, Car) v2.11.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Factory Tycoon
Phiên bản 2.11.0
Tính năng MOD Menu, Free Upgrade Silo, House, Car
Kích thước 68 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Idle Factory Tycoon MOD APK (Menu, Free Upgrade Silo, House, Car) là một trò chơi giúp bạn xây dựng một nhà máy một cách hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở sản xuất tiên tiến và được giao nhiệm vụ phát triển các sản phẩm chức năng tạo ra nhu cầu tiêu dùng.

Hình ảnh Idle Factory Tycoon MOD Menu

Hack Idle Factory Tycoon có gì?

  • Menu
  • Free Upgrade Silo
  • House
  • Car

Giới thiệu game Idle Factory Tycoon

Phong cách chơi hấp dẫn

Mọi người yêu thích các trò chơi như Idle Factory Tycoon, nơi hầu hết thời gian chơi game được dành cho việc chờ đợi. Các trò chơi có thể chơi nhanh và dễ dàng, như các trò chơi được phân loại là “trò chơi đơn giản”, đang trở nên phổ biến. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào thuận tiện mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến tiến trình của trò chơi. Bạn sẽ không phải kiểm soát trò chơi nhiều để đảm bảo hoàn toàn kiểm soát mọi thứ. Giao diện người dùng không đẹp, nhưng giao diện người dùng dễ sử dụng, và các tùy chọn có sẵn được tinh gọn và đơn giản.

Hình ảnh Idle Factory Tycoon MOD Free Upgrade Silo

Phương tiện đơn giản

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển, bạn phải hiểu rõ chi tiết của nó. Bắt đầu với một phương tiện vận chuyển vật liệu đơn giản và một dây chuyền lắp ráp đơn giản. Thực thể thứ hai sẽ tạo ra các đầu vào đó trong khi sản xuất các sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi sẽ bán các sản phẩm hoàn thiện để hỗ trợ bạn về mặt tài chính. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi sản xuất nhiều sản phẩm hơn. Miễn là nhân viên đã được chỉ định để đảm bảo, họ sẽ làm việc ngay cả khi bạn rời khỏi trò chơi, cho phép tiến trình kiếm tiền của bạn tiếp tục diễn ra một cách liên tục.

Hình ảnh Idle Factory Tycoon MOD House

Quản lý công việc

Quản lý cần thiết để đảm bảo công việc được hoàn thành với chất lượng cao nhất. Sự thành công của nỗ lực của họ để truyền cảm hứng và định hướng nhân viên của họ sẽ quyết định xem nhân lực của họ có đạt được mức độ sản xuất xuất sắc mà họ mong đợi hay không. Nếu bạn thuê một quản lý, bạn sẽ trả lương cao hơn, nhưng nhân viên của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và công việc của bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn. Sản phẩm được cung cấp từ đó có tỷ lệ đầu ra cao hơn, có nghĩa là bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Cho phép quản lý giúp bạn lấy lại công việc của mình là một quyết định thông minh vì dịch vụ của họ không bao giờ là không cần thiết.

Sản phẩm đa dạng

Bạn không chỉ có thể tạo ra các khối thép mạnh mẽ, mà nhà máy của bạn cũng có thể sản xuất các mặt hàng khác trên thị trường. Các sản phẩm cần thiết bao gồm điện thoại, lò vi sóng, TV, tủ lạnh và nhiều hơn nữa. Càng sớm bạn có một thiết kế, càng sớm bạn có thể bắt đầu sản xuất. Giá của chúng sẽ phụ thuộc vào giá trị sử dụng của chúng; càng hiện đại những thứ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Công nghệ của bạn đã tiến bộ đến mức bạn có thể xây dựng các tàu vũ trụ có khả năng du hành đến các hành tinh khác. Tạo ra một nhà máy có thể dễ dàng xử lý mọi tiêu chuẩn.

Hình ảnh Idle Factory Tycoon MOD Car

Tải Idle Factory Tycoon từ APKCOMBO về máy

Khi nói đến sản xuất, các công ty ưu tiên tối đa hóa tiền bạc trên tất cả các yếu tố khác. Một trong những cách đơn giản và không đau đớn nhất để cải thiện tình hình hiện tại là tăng giá trị hàng hóa bằng cách sử dụng hiệu ứng tiền mặt siêu. Nó giúp bạn bán chúng với giá cao hơn bình thường, nhanh chóng tiết kiệm cho bạn một số tiền lớn. Khi hết thời gian, mọi thứ trở lại bình thường. Bạn có thể nhận được một trong những thẻ tiền mặt siêu này bằng cách trực tuyến trong vòng bốn giờ và trả thêm tiền tại cửa hàng. Tất cả những yếu tố này đóng góp đáng kể vào thành công của bạn.

Tải xuống (68 MB)
5/5 (1 đánh giá)