Idle Pet Shelter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coin, Gem, Medal) v1.19.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Pet Shelter
Phiên bản 1.19.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coin, Gem, Medal
Kích thước 142M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OUTLOU:D GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Idle Pet Shelter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coin, Gem, Medal) sự phổ biến của trào lưu này, các dịch vụ chăm sóc thú cưng như phòng khám thú y, quán cà phê mèo và cửa hàng mèo đã trở nên vô cùng phát triển. Tuy nhiên, số lượng mèo vô gia cư sống trên đường phố chứng tỏ không phải tất cả các con vật đều may mắn như chim này. Vì vậy, những nơi cư trú cho động vật đã được tạo ra, và trò chơi giáo dục Idle Pet Shelter chứa đựng thông tin về một nơi tương tự trong trò chơi này.

Hình ảnh Idle Pet Shelter MOD Menu

Hack Idle Pet Shelter có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coin
  • Gem, Medal

Giới thiệu game Idle Pet Shelter

Hệ thống cứu hộ

Idle Pet Shelter là một trò chơi mô phỏng tái hiện mô hình trạm cứu hộ động vật đang ngày càng phổ biến hiện nay. Đối với những con vật bất hạnh, đặc biệt là mèo, nơi này đóng vai trò như một trung gian. Trung tâm cứu hộ sẽ chăm sóc những con mèo không mong muốn. Mặc dù đây chỉ là một nơi tạm thời, chủ nuôi thú cưng có thể đến và chọn lựa mèo yêu thích của mình. Những con vật không may mắn sẽ có một ngôi nhà mới sau khi giao dịch hoàn tất.

Hình ảnh Idle Pet Shelter MOD Vô Hạn Tiền Coin

Khám phá trò chơi

Trong trò chơi Idle Pet Shelter, lòng từ bi và tình yêu động vật của bạn thúc đẩy bạn xây dựng một trạm cứu hộ. Trung tâm cộng đồng này được xây dựng trên nền tảng của một ngôi nhà bỏ hoang. Bạn sẽ dọn dẹp, sửa chữa và biến nó thành một nơi trú ẩn cho thú cưng. Là người quản lý, bạn phải đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng nhất và hiểu rõ cách chúng hoạt động, chẳng hạn như nâng cấp vật phẩm, mở khóa thức ăn và xây dựng phòng. Để trung tâm hoạt động hợp pháp, bạn cũng phải giải mã giấy phép.

Hình ảnh Idle Pet Shelter MOD Gem

Mở rộng không gian

Sau khi trạm cứu hộ mở cửa trở lại, sẽ có nhiều con mèo được mang đến. Việc mở rộng trung tâm đã khiến cho nhiều động vật cần chăm sóc tại trung tâm. Bạn phải mở rộng các phòng hiện có hoặc xây dựng những phòng mới để mèo của bạn có đủ không gian để hoạt động và tương tác với nhau. Một khu vui chơi, phòng yoga và giải trí đều là những ý tưởng khả thi. Hãy để cho mèo của bạn có đủ không gian cho đồ chơi yêu thích, chẳng hạn như một cuộn len và cung cấp đủ không gian cho nó. Bạn có thể tiếp tục xây dựng một trạm cứu hộ khác sau khi hoàn thành trạm đầu tiên.

Chăm sóc con mèo

Bạn chịu trách nhiệm cho tất cả những chú mèo bạn nhận nuôi để trở thành một người chăm sóc tốt. Khối lượng công việc có thể tăng lên, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra trơn tru nếu bạn có thể quản lý thời gian một cách hiệu quả. Giữ một lịch trình và mang đến một chút trật tự cho cuộc sống của những chú mèo này. Ví dụ, khi đến lúc ăn, bạn có thể tập hợp chúng lại và vuốt ve mỗi con để cho chúng ăn. Không cần lo lắng về việc những chú mèo này nhầm lẫn với nhau vì chúng đều có tên riêng. Để tránh xung đột tiềm năng giữa các cư dân mèo, người điều hành phải cung cấp cho chúng một nơi an toàn và thoải mái để ngủ. Đừng lo, sẽ có những tình nguyện viên để dọn dẹp bất kỳ mớ hỗn độn nào mà thú cưng của bạn có thể gây ra.

Hình ảnh Idle Pet Shelter MOD Medal

Tải Idle Pet Shelter từ APKCOMBO về máy

Bạn cũng có thể theo dõi cốt truyện để hiểu rõ hơn về lý do, thông tin hoặc những bài tỏ lòng của những tình nguyện viên. Đầu tư vào phát triển tình nguyện viên có thể tăng tổng doanh thu. Tại Idle Pet Shelter, khách thăm cũng có thể hỗ trợ các chú mèo bằng tiền xu, và người chơi có thể sử dụng số tiền đó để thực hiện các dự án của mình.

Tải xuống (142M)
5/5 (1 đánh giá)