Idle Vlogger – Rich Me! MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.8.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Vlogger - Rich Me!
Phiên bản 1.8.2
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 170M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CLARK STUDIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Bạn đã bao giờ mơ tưởng về cuộc sống xa hoa, với bể bơi tiền tỷ và những món đồ xa xỉ, nhưng lại bị kéo về thực tế bởi căn nhà mới bán và chiếc xe hỏng? Nếu vậy, thì Idle Vlogger – Rich Me! MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng tích lũy tài sản và trở thành một vlogger nổi tiếng chỉ với những cú click chuột.

Hình ảnh Idle Vlogger - Rich Me! MOD

Hack Idle Vlogger – Rich Me! có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Hình ảnh Idle Vlogger - Rich Me! MOD

Giới thiệu về Idle Vlogger – Rich Me!

Nụ cười của bạn sẽ là chìa khóa thành công trong Idle Vlogger – Rich Me! Khi bạn có được sự yêu mến của khán giả trực tuyến và nhận được những khoản đóng góp đáng kể, bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành triệu phú ảo. Ngay cả trong thế giới ảo, nụ cười hoàn hảo có thể tạo ra những kỳ tích. Hãy mỉm cười rạng rỡ và chứng kiến sự giàu có ảo của bạn chuyển vào tài khoản ngân hàng thực.

Hình ảnh Idle Vlogger - Rich Me! MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Nâng cấp thiết bị

Ngay khi bạn bắt đầu nhận được tiền ảo, hãy đầu tư một phần tiền kiếm được vào việc nâng cấp trang thiết bị vlogging. Đầu tư vào những thiết bị hiện đại như máy quay phim chất lượng cao, micro chuyên nghiệp và phần mềm chỉnh sửa tiên tiến có thể giúp bạn thu hút được nhiều khán giả hơn. Khả năng video của bạn trở thành hiện tượng trên mạng và thu hút thêm nhiều tiền ảo cũng sẽ tăng lên với mỗi lần nâng cấp.

Trở thành ngôi sao thời trang

Ai đã nói rằng vlogging chỉ liên quan đến nội dung là người thiếu hiểu biết về sức mạnh của thời trang. Trong Idle Vlogger – Rich Me!, bạn có thể tạo dựng một phong cách trực tuyến đẳng cấp bằng cách mặc những bộ trang phục thời thượng. Đừng bỏ qua sức mạnh của một vlogger mặc đẹp; bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích và theo dõi hơn, và bạn cũng sẽ trông rất tuyệt vời khi làm điều đó! Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một ngôi sao ảo, hãy để gu thời trang của bạn trở thành trung tâm chú ý.

Hình ảnh Idle Vlogger - Rich Me! MOD Menu

Tích lũy tài sản

Sau khi tích lũy được tài sản đáng kể, đến lúc thưởng cho chính mình những biểu tượng thành công tuyệt đỉnh như một biệt thự xa hoa và chiếc Ferrari khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý. Trong thế giới kỹ thuật số, bạn có thể sống cuộc sống xa hoa trong thế giới ảo. Idle Vlogger – Rich Me! cho phép bạn hiện thực hóa những ước mơ hoang đường của mình bằng cách mua bất cứ thứ gì bạn muốn, từ những căn hộ sang trọng đến những chiếc siêu xe đầy màu sắc.

Tải Idle Vlogger – Rich Me! từ APKCOMBO về máy

Tại sao phải giới hạn bản thân trong những lựa chọn thông thường khi có những cơ hội tuyệt vời đang chờ đợi? Trong Idle Vlogger – Rich Me!, bạn có rất nhiều cách để mở rộng phạm vi phát sóng trực tiếp của mình. Chỉ có bầu trời là giới hạn khi tạo ra một phòng tập thể dục ảo, chơi game trực tiếp hoặc khám phá nhiều lãnh vực khác. Cơ hội trở thành ngôi sao và giàu có trong thế giới ảo của bạn sẽ tăng lên nếu bạn mở rộng phạm vi nội dung sản xuất và tăng kích thước khán giả của mình. Idle Vlogger – Rich Me! từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (170M)
5/5 (1 đánh giá)