Jelly Juice MOD APK (Menu, Vô Hạn Sao) v1.138.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Jelly Juice
Phiên bản 1.138.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Sao
Kích thước 292M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành redBit games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Trò chơi Jelly Juice MOD APK (Menu, Vô Hạn Sao) mang đến cho người chơi những màu sắc ngọt ngào và những thách thức khó nhằn, trong đó bạn sẽ được các người bạn giúp đỡ trong việc giải quyết các câu đố. Tuy nhiên, chỉ những người thông minh nhất mới có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả. Đồ ăn ngon cũng có sẵn xung quanh. Để giải quyết những vấn đề này, bạn sẽ cần một tâm trí thông minh. Hãy học cách sử dụng khả năng của bạn để tránh các bẫy. Tạo combo để thu thập những viên kẹo đầy màu sắc. Chúng là phần thưởng tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu của chúng ta.

Hình ảnh Jelly Juice MOD

Hack Jelly Juice có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Sao

Hình ảnh Jelly Juice MOD

Giới thiệu về Jelly Juice

Những trò chơi match-three như Jelly Juice thường được coi là một hồi tưởng về những thời điểm đơn giản hơn. Ưu điểm chính của nó là, mặc dù thời gian trôi qua, nó không bao giờ trở nên nhàm chán. Nhà phát triển ghi lại những sự kiện mới và đáng chú ý được cập nhật liên tục. Nó cũng cung cấp cho người chơi một môi trường rất thoải mái. Sự giải trí thực sự không sợ thất bại hay thành công. Đó là một câu chuyện mới về nội dung, và câu chuyện rất xuất sắc. Đây là cái nhìn tổng quan lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu mọi thứ về ngành công nghiệp bánh kẹo.

Hành trình ngọt ngào

Jinny là một cô gái trẻ bận rộn nuôi một chú thỏ tên là Ông Gummy. Chú thỏ của đầu bếp đã trốn thoát. Hai người phải cùng nhau vượt qua các trở ngại và khám phá bí mật của vũ trụ kẹo Jelly rộng lớn. Mọi thứ trong khu vực này đều ngọt ngào. Thu thập nhiều mảnh ghép câu đố bạn gặp trên đường. Để hoàn thành thách thức, hãy thu thập số lượng kẹo cần thiết. Để thực hiện thách thức này, bạn phải sắp xếp kẹo theo ba hàng hoặc hơn. Chúng sẽ rất dễ phá hủy vì chúng nhanh chóng phân hủy và biến mất trong túi của bạn. Nếu bạn có giới hạn về số bước di chuyển, hãy cố gắng giữ chặt nó. Chiến thắng trò chơi với số điểm cao nhất.

Hình ảnh Jelly Juice MOD Vô Hạn Sao

Chinh phục mọi khó khăn

Một số cấp độ Jelly Juice hoàn toàn ngẫu nhiên. Tất nhiên, do sự không dự đoán được tồn tại trong những đề xuất ngọt ngào. Chúng ta không thể luôn tránh được tình trạng bế tắc, điều này có thể xảy ra ngay cả khi chúng ta cố gắng không để nó xảy ra. May mắn thay, vấn đề này dễ dàng được giải quyết mà không cần phí thời gian hay nỗ lực. Những viên kẹo cứng không phù hợp với các công cụ tuyệt vời của bạn. Tất cả những điều này chủ yếu làm việc để phá hủy các món ăn được chọn. Nhưng không quan trọng là bạn phá hủy như thế nào; đó là sự khác biệt duy nhất. Đó là chìa khóa giúp người chơi dễ dàng có được cả ba ngôi sao ở mỗi cấp độ. Quà tặng có thể được tặng thường xuyên hoặc ở quy mô lớn hơn cho các sự kiện đặc biệt.

Hình ảnh Jelly Juice MOD Menu

Ngôi nhà xinh đẹp

Ngoài việc chơi vật lý, còn có rất nhiều cách khác để vui chơi. Bạn có thể sử dụng những vật phẩm bạn tìm thấy để nâng cấp ngôi nhà của Jinny. Điều này hoàn thiện một ngôi nhà đơn giản và khiến nó trở nên ấm cúng hơn. Chúng ta có thể thay thế đồ nội thất trong phòng. Mua một số hạt kẹo và trồng chúng trong vườn của bạn. Một vụ thu hoạch kẹo đẹp sẽ đến từ sự chăm sóc hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên Jinny. Đây là cách chúng ta dành thời gian giữa các trò chơi. Với rất nhiều điều để thấy và làm trên đường đi, bạn sẽ không bao giờ chán chường lâu dài.

Tải Jelly Juice từ APKCOMBO về máy

Bạn có thể chơi cùng bạn bè để tìm hiểu thêm. Chúng ta phải trước tiên kết nối nó với tài khoản mạng xã hội của chúng ta để sử dụng nó. Tương ứng, độ khó của trò chơi và việc thu thập ngôi sao của bạn sẽ được xếp hạng. Càng nhiều ngôi sao bạn có, vị trí của bạn sẽ càng nổi bật hơn—một cuộc đua để tìm ra ai có thể thu thập ngôi sao nhanh nhất trong Jelly Juice. Hãy tải ngay Jelly Juice từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (292M)
5/5 (1 đánh giá)