Jewel Manor MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.23.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Jewel Manor
Phiên bản 1.23.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bigcool Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Jewel Manor MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi đầy màu sắc và thú vị với những trải nghiệm chơi game tuyệt vời trong nhiều giai đoạn khác nhau. Bạn sẽ được tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi cùng một cô gái xinh đẹp để tái tạo lại một căn lâu đài và mang lại sự sống mới cho nó với sự sáng tạo và ý tưởng của bạn. Trò chơi sử dụng cơ chế chơi chính là đánh bại các thử thách match-3 để tạo ra nhiều niềm vui và sự hài hước cho người chơi.

Hình ảnh Jewel Manor MOD

Hack Jewel Manor có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Jewel Manor MOD

Giới thiệu về Jewel Manor

Khi bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ cùng với cô gái đáng yêu trên hành trình tái tạo lại lâu đài và đưa nó trở lại cuộc sống với sự sáng tạo và ý tưởng của mình. Trò chơi sử dụng cơ chế chơi chính là đánh bại các thử thách match-3 để tạo ra nhiều niềm vui và sự hài hước cho người chơi. Khi bạn tiến đến từng giai đoạn của trò chơi, lâu đài sẽ tràn đầy sự sống, và bạn có thể tô điểm thêm nhiều màu sắc để thưởng thức các hoạt động trong trò chơi và tận hưởng những yếu tố trang trí độc đáo.

Chinh phục mọi câu đố

Cơ chế chơi chính của trò chơi là các câu đố match-3 được tạo ra ngẫu nhiên để mang lại cho mọi người những giây phút tuyệt vời trong quá trình trang trí toàn bộ lâu đài. Để giải quyết các câu đố match-3, bạn phải kết hợp nhiều power-up và đá quý tuyệt đẹp. Bạn có nhiều lựa chọn để chọn từ khi đối mặt với các câu đố match-3, điều này sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ đồng hồ. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp các đá quý theo các hình dạng khác nhau để tạo ra các boosters và nhanh chóng tiến bộ hơn trong các câu đố. Boosters mới sẽ xuất hiện trong trò chơi và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho việc hoàn thành các câu đố theo phong cách của bạn.

Hình ảnh Jewel Manor MOD Vô Hạn Tiền

Khám phá thế giới

Tìm hiểu thêm về bố cục của lâu đài và cá nhân hóa các phòng mới bằng cách trang bị chúng với các vật phẩm độc đáo. Có rất nhiều hành lang và phòng ẩn giấu đang chờ đón bạn để khám phá. Trò chơi đảm bảo bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau để thay đổi không khí hoặc phong cách của một phòng nhờ vào sự đa dạng của các tùy chọn và đồ nội thất. Càng tiến xa trong trò chơi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và có thể quyết định về những thay đổi lớn trong đồ nội thất và hoàn thành từng phòng một. Hơn nữa, một số phòng có mẫu màu khác nhau và bạn có thể thích nghi với những thay đổi để tái tạo lại lâu đài.

Hình ảnh Jewel Manor MOD Menu

Tham gia hàng loạt sự kiện

Trò chơi thường giới thiệu các sự kiện mới để mang lại cho bạn nhiều niềm vui khi bạn tiến đến các cấp độ độc quyền khác nhau trong các sự kiện. Trong các sự kiện đó, tiền, power-up và các phần thưởng khác sẽ được cung cấp miễn phí sau khi bạn hoàn thành bố cục cho mỗi khu vực. Do đó, bạn có nhiều không gian để mở rộng khả năng của mình trong các câu đố match-3 hoặc tìm hiểu thêm về các yếu tố trang trí độc đáo để có những thiết kế độc đáo cho các phòng. Các sự kiện sẽ xuất hiện thường xuyên hơn với các chủ đề và nội dung mới cho bạn, và tất cả đều tuyệt vời ở các khía cạnh khác nhau để bạn tiến bộ hơn bao giờ hết.

Tải Jewel Manor từ APKCOMBO về máy

Jewel Manor là một trò chơi đáng để dành thời gian với các câu đố match-3 vô tận kết hợp với trang trí lâu đài để bạn xây dựng và tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp khi các phòng được hoàn thành. Hơn nữa, sự tương tác của các nhân vật với mọi thứ và bạn bè là đáng yêu và đáng nhớ, hứa hẹn để để lại ấn tượng sâu sắc trên bạn trong suốt quá trình chơi game. Hãy tải ngay Jewel Manor từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)