Kingdom Castle MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Sp, Miner) v1.3.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Kingdom Castle
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Sp, Miner
Kích thước 160M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Questzy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Bạn đã đến với Kingdom Castle MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Sp, Miner). Trò chơi phòng thủ tháp này có thể được tải xuống nhanh chóng và chơi trên các thiết bị di động. Nó phức tạp hơn so với những gì ban đầu xuất hiện. Các cuộc tấn công từ đối thủ có thể dễ dàng vượt qua phòng thủ của bạn nếu chúng mạnh đủ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một phương pháp để nhanh chóng bảo vệ và mở rộng đế chế của mình trong các giai đoạn sau. Trò chơi phòng thủ tháp (TD) như thế này cho người chơi củng cố một pháo đài chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Đánh bại một đợt tấn công của địch sẽ mang lại cho bạn phần thưởng định kỳ. Bạn sẽ nhận được kim loại quý và đá quý làm bồi thường. Vàng này sẽ mua các nâng cấp để giúp tháp của bạn mở rộng và các anh hùng của bạn lên cấp.

Hình ảnh Kingdom Castle MOD Miner

Hack Kingdom Castle có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Sp
  • Miner

Hình ảnh Kingdom Castle MOD Sp

Giới thiệu về Kingdom Castle

Khi một trận động đất khổng lồ xảy ra, thế giới đang yên bình trong giấc ngủ. Một cổng lớn mở ra tại trung tâm đất nước, gây ra những cái chết và tàn phá tài sản. Như dự đoán, goblin tràn ra từ cổng và giết chết hoặc gây tàn phá cho bất kỳ ai ở đường đi của chúng. Quân đội được triển khai và các thành viên của nó chiến đấu dũng cảm. Quân đội sớm nhận ra rằng đã quá muộn vì da của những con quái vật là không thể xuyên thủng bởi đạn. Họ đã cố gắng chặn cổng với các cuộc không kích nhưng không thành công.

Hình ảnh Kingdom Castle MOD Mua Sắm Miễn Phí

Lên kế hoạch thông minh

Lối vào của đợt tấn công của đối thủ của bạn nằm ở phía bên kia vương quốc. Để sống sót qua mỗi đợt tấn công của kẻ thù, bạn sẽ cần lập kế hoạch và tổ chức quân đội của mình một cách cụ thể. Nhanh chóng mở rộng pháo đài của bạn để chuẩn bị cho một cuộc tấn công vào vương quốc của bạn từ kẻ xâm lược.

Lần lượt chiến thắng

Để bắt đầu, hãy chọn “Chiến đấu” để đối phó với đợt tấn công ban đầu của kẻ thù và “Chọn” để chi tiêu vàng nâng cấp cung thủ đặt trước lâu đài của bạn hoặc mở rộng lâu đài của bạn để tăng sức khỏe và sức mạnh ma thuật của nó. Chỉ có ba anh hùng sẽ bảo vệ lâu đài của bạn, nhưng đó là đủ để đẩy lùi cuộc tấn công ban đầu.

Hình ảnh Kingdom Castle MOD Menu

Tăng cường phòng thủ

Khi vương quốc của bạn mở rộng nhanh chóng, bạn có thể để chỗ cho nhiều anh hùng hơn. Có rất nhiều anh hùng để lựa chọn và bạn có thể sử dụng sức mạnh của họ để tận dụng trong chiến đấu. Hãy nhớ rằng vàng được thu được với mỗi địch đánh bại thành công. Điều này có nghĩa là bạn cần tiếp tục chiến đấu nếu muốn lên cấp nhanh chóng cho lâu đài và quân đội của mình. Trò chơi phòng thủ tháp yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận để thành công. Trước một cuộc tấn công của địch, bạn phải nhanh chóng mở rộng và tăng cường phòng thủ của mình.

Tải Kingdom Castle từ APKCOMBO về máy

Bạn nên tăng cường anh hùng, tháp và cung thủ của mình để trở nên giỏi phòng thủ tháp. Khi anh hùng của bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể thăng chức họ để có quyền truy cập vào các khả năng mạnh mẽ hơn. Khi bạn vội vàng mở rộng tháp của mình, các khe cho tháp mới cũng sẽ trở nên có sẵn. Một số tháp sẽ chiến đấu với kẻ thù, trong khi các tháp khác sẽ tăng sức mạnh của anh hùng của bạn hoặc làm yếu kẻ thù của họ. Hãy tải ngay Kingdom Castle từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (160M)
5/5 (1 đánh giá)