Lollipop & Marshmallow Match3 MOD APK (Menu, Auto Win) v23.0804.00

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Lollipop & Marshmallow Match3
Phiên bản 23.0804.00
Tính năng MOD Menu, Auto Win
Kích thước 142M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BitMango
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Trong trò chơi Lollipop & Marshmallow Match3 MOD APK (Menu, Auto Win), người chơi sẽ trở thành bạn đồng hành tuyệt vời trong các cuộc săn kẹo ngọt. Các trận đấu kết hợp kẹo sẽ đối đầu bạn với Billy, Willy, Honey, Rumpy, Messie và Jackie. Bạn cần quan sát vị trí của họ để thực hiện hành động phù hợp. Mỗi cấp độ sẽ có một loạt kết hợp riêng. Mỗi cấp độ sẽ đưa bạn đến một địa điểm nơi bạn có thể thu thập thông tin về hành trình của những người anh em xấu xa.

Hình ảnh Lollipop & Marshmallow Match3 MOD

Hack Lollipop & Marshmallow Match3 có gì?

  • Menu
  • Auto Win

Hình ảnh Lollipop & Marshmallow Match3 MOD

Giới thiệu về Lollipop & Marshmallow Match3

Sự phổ biến của trò chơi tăng lên nhờ sự kết hợp giữa lối chơi và hình ảnh. Lollipop & Marshmallow Match3 mở ra một thế giới dành riêng cho những viên kẹo ngọt. Bạn sẽ phá vỡ chúng bằng cách kết hợp hơn ba viên kẹo. Hệ thống giới hạn số lượt di chuyển của bạn. Vì vậy, bạn cần có thể di chuyển ít hơn trong khi phá vỡ nhiều viên kẹo và hoàn thành các mục tiêu phụ của trò chơi. Người chơi sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời thông qua các kết hợp đặc biệt. Những vụ nổ lớn sẽ giúp bạn thu thập nhiều ngôi sao hơn. Mục tiêu của bạn trong tất cả các trận đấu chính là kiếm được ba ngôi sao. Số lượng tiền thưởng tương ứng với số ngôi sao này sẽ được phân phối ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Hình ảnh Lollipop & Marshmallow Match3 MOD Auto Win

Nhiệm vụ quan trọng

Mỗi kết hợp có thể có tới bốn hoặc năm viên kẹo. Trong những trường hợp này, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng năng lượng lớn, cho phép họ loại bỏ nhiều thành phần cùng lúc. Người chơi có thể triệu hồi ong hoặc xây dựng tên lửa bằng cách kết hợp bốn viên kẹo thành một hình vuông. Kẹo sọc có thể được thu được bằng cách kết hợp một hàng gồm bốn viên kẹo theo chiều ngang hoặc dọc. Hơn nữa, việc kết hợp 5 viên kẹo cho phép người chơi nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn. Kết hợp năm viên kẹo thành hình chữ L và T sẽ tạo ra bom và kẹo chéo. Bạn sẽ nhận được một quả cầu có thể gây ra một vụ nổ phá hủy khi bạn kết hợp năm viên kẹo liên tiếp. Người chơi phải chú ý cẩn thận để tạo ra vật phẩm mà họ mong muốn.

Nội dung bí ẩn

Hệ thống sẽ cập nhật nội dung trải nghiệm cho Lollipop & Marshmallow Match3 thường xuyên. Hơn 2300 cấp độ thú vị và đáng yêu sẽ được cung cấp cho người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể được giao nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm phần thưởng. Bạn sẽ được truy cập vào danh sách ngay khi truy cập nội dung của chúng tôi. Sự kiện mới sẽ diễn ra sau cuộc săn kẹo. Big Marsh là một trận đấu khó khăn để người chơi kiểm tra sự linh hoạt tư duy của mình. Bạn cũng có thể tham gia sự kiện vàng vào mỗi thứ Sáu. Những hoạt động này cho phép người chơi tích lũy nhiều đồng vàng trong túi của mình.

Hình ảnh Lollipop & Marshmallow Match3 MOD Menu

Sự kết hợp hoàn hảo

Lollipop & Marshmallow Match3 đối đầu giữa những viên kẹo ngọt. Cùng với Jenny, bạn sẽ được trải qua hàng trăm cấp độ mới trong hành trình của mình. Người chơi có thể thách thức bản thân với những câu đố khó để nâng cao kỹ năng tư duy. Khi bạn cần tìm những viên kẹo ẩn dưới những viên kẹo khác, chế độ chơi trốn tìm sẽ mang lại những trận đấu tuyệt vời. Hơn nữa, thử thách nước sôi nóng có thể khó khăn. Bạn phải giúp Jenny trong cuộc hành trình trả thù những người anh em xấu xa của cô bằng cách tìm kẹo và vàng. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới ngọt ngào và vui nhộn này ngay cả khi không kết nối internet. Mặc dù có hàng nghìn trận đấu kinh điển match 3, chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn luôn ổn định.

Tải Lollipop & Marshmallow Match3 từ APKCOMBO về máy

Lollipop & Marshmallow Match3 là trò chơi đối đầu giữa các viên kẹo ngọt, đưa bạn và Jenny qua hàng trăm cấp độ mới. Thách thức bản thân với câu đố khó, tận hưởng chế độ trốn tìm kẹo, và giúp Jenny trả thù bằng cách thu thập kẹo và vàng. Trải nghiệm ngay thế giới ngọt ngào và vui nhộn này mà không cần internet. Tải ngay từ APKCOMBO để tham gia cuộc phiêu lưu! Hãy tải ngay Lollipop & Marshmallow Match3 từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (142M)
5/5 (1 đánh giá)