Monster Storm2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.2.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Monster Storm2
Phiên bản 1.2.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 223M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SharpenPlay Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Monster Storm2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi khó và căng thẳng tập trung vào các trận đấu với quái vật. Để sở hữu vinh quang lớn, người chơi phải liên minh với những con quái vật mạnh nhất để xây dựng một đội quân. Khi bạn tiếp tục cuộc hành trình này, bạn sẽ gặp phải nhiều thách thức. Những kẻ xấu cũng sẽ đến và sẵn sàng đối đầu với bạn bất cứ lúc nào. Có vẻ như bạn đang tìm kiếm thêm những con quái vật để tham gia vào đội quân của bạn. Khi bạn thống trị chúng, bạn sẽ có thể tiếp cận một thế giới tài nguyên hoàn toàn mới, như một con hổ mọc cánh. Hãy hợp lực với những sinh vật bị bắt để đối mặt với kẻ ác.

Hình ảnh Monster Storm2 MOD Menu

Hack Monster Storm2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Monster Storm2

Bộ sưu tập quái vật

Người chơi phải thu thập tất cả các quả bóng quái vật để chiến thắng trò chơi và trở thành nhà vô địch. Chúng được chia thành hai nhóm: một nhóm có thể trở thành một phần quan trọng của đội quân của bạn, và nhóm còn lại là những con quái vật nguy hiểm mà không dễ dàng bị khuất phục. Mục tiêu thứ hai khó quản lý hơn nhưng vẫn khả thi. Những kẻ ác này là một phần của một nhóm mới nhằm đánh cắp những sinh vật mà bạn đã làm việc vất vả để thu thập. Điều tốt nhất là bạn nên thuần phục những con quái vật huyền thoại này trước khi quân địch đến. Một trận chiến dữ dội, đáng sợ giữa hai loại quái vật được dự kiến. Hãy chờ xem bạn có thể thuần hóa con nào tiếp theo.

Hình ảnh Monster Storm2 MOD Vô Hạn Tiền

Kỹ năng đơn giản

Là một nhà khoa học thông minh, bạn nên hợp tác với đối tác nghiên cứu của mình để xây dựng một phòng thí nghiệm. Bạn sẽ tìm hiểu về sức mạnh tự nhiên của quái vật ở đây, và bạn sẽ có thể phát triển các kỹ thuật mới để sử dụng chúng. Bạn tạo ra sự kết hợp kỹ năng độc đáo để cải thiện sức mạnh và kỹ thuật của chiến binh. Trong mỗi cuộc thi, ông chủ ác nhập cuộc hoàn toàn chuẩn bị và tự tin với chiến thuật của mình. Để không bị thua kém, bạn cũng nên tổ chức các buổi tập huấn quái vật. Bạn phải tham gia vào trận chiến dữ dội ngay khi nó có sức mạnh để cất cánh. Hãy trang bị cho chúng một lợi thế bằng cách dạy cho chúng các kỹ thuật đặc biệt của bạn.

Hình ảnh Monster Storm2 MOD

Khám phá thế giới

Những người đáng sợ đang rình rập khắp nơi, và bạn phải tìm thấy chúng để chiến thắng cuộc chiến. Monster Storm2 sẽ tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo nếu bạn thắng trận đấu này. Mỗi khi bạn ra khỏi và tìm hiểu thêm về thế giới theo cách này, bạn sẽ tìm hiểu thêm những điều mới và thú vị về nó. Nhìn những bông hoa sáng bên đường và những khu rừng sâu, hiểm trở. Đó là chiến trường của bạn, vì vậy hãy thỏa sức vui chơi với nó – các thị trấn, hang động và hồ có khung cảnh hấp dẫn mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hãy thoải mái khám phá, nhưng đừng quên thiết lập phòng thí nghiệm của bạn. Sẽ rất có lợi nếu bạn có nhiều phòng ở các địa điểm khác nhau để nâng cấp quái vật nhanh chóng.

Thu thập vật phẩm

Hiện tại, giá trị tiền tệ được yêu cầu để trang bị quái vật. Một kho vàng đầy đồng xu và những viên ngọc lấp lánh. Những cuộn may mắn đó cũng sẽ mỉm cười với bạn với rất nhiều phần thưởng. Hoàn thành các mục tiêu ở mỗi cấp độ và lắng nghe câu chuyện để kiếm phần thưởng. Sự trung thành dễ dàng đạt được, nhưng chỉ khi được sử dụng một cách tốt. Sử dụng vật phẩm phù hợp để tăng cường và ổn định quái vật. Thu thập các vật phẩm có giá trị và thêm chúng vào danh sách thành tựu của bạn. Nếu bạn thành công trong việc hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được phần thưởng đáng kể.

Hình ảnh Monster Storm2 MOD

Tải Monster Storm2 từ APKCOMBO về máy

Bạn cũng có thể chơi Monster Strom 2 trên PC hoặc máy tính xách tay của mình. Để làm như vậy, bạn sẽ cần một trình giả lập Android được cài đặt trên máy tính xách tay hoặc PC của mình để chạy trò chơi một cách tự do.

Tải xuống (223M)
5/5 (1 đánh giá)