My Fantasy: Choose Romance MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tickets) v2.6.9

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên My Fantasy: Choose Romance
Phiên bản 2.6.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tickets
Kích thước 119M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Unicorn Media Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

My Fantasy: Choose Romance MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tickets), các bậc phụ huynh thường tự cho rằng họ sẽ quyết định cuộc sống của con cái mình. Tuy nhiên, nhiều định kiến đã được gắn sâu trong tâm trí người ta từ khi sinh ra. Ví dụ, con gái phải khiêm tốn và nhút nhát, trong khi con trai phải tự kiểm soát và kiên định. Tuy nhiên, những giả định này buộc mỗi cá nhân phải vừa vặn vào một mô hình bao gồm hàng triệu người khác. Những khái niệm này đã tồn tại cho đến ngày nay. Xã hội đã phát triển đáng kể khi mọi người tìm cách cải thiện bản thân và cộng đồng của họ. Các phong trào với mục tiêu giải phóng con người đã hình thành trong những năm gần đây. “Tình yêu của tôi, lựa chọn của tôi” là một khẩu hiệu nổi tiếng. My Fantasy: Choose Romance, một trò chơi mà bạn sẽ sớm được giới thiệu, sẽ làm rõ điều này.

Hình ảnh My Fantasy: Choose Romance MOD Menu

Hack My Fantasy: Choose Romance có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương
  • Tickets

Giới thiệu game My Fantasy: Choose Romance

Câu chuyện tình yêu

My Fantasy: Choose Romance có thể được phân loại là một trò chơi nhập vai. Chúng tôi sẽ không thể hiện những cảnh bạo lực mà thay vào đó là một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ. Đây là cơ hội của bạn để đọc một câu chuyện tình yêu tưởng tượng tuyệt vời. Bạn sẽ không phải lo lắng về một bầu không khí inherently thù địch vì bạn sẽ kiểm soát mọi hành động mà nhân vật thực hiện. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn như một người chơi trong môi trường trò chơi. Nếu bạn muốn có một kết thúc hạnh phúc với người yêu, bạn sẽ có nó. Nếu người chơi muốn đóng vai ác, anh ta có thể làm cho tình yêu này thêm một chút khó khăn. Mọi thứ phụ thuộc vào bạn.

Hình ảnh My Fantasy: Choose Romance MOD Vô Hạn Kim Cương

Người ta thường suy đoán về những sự kiện không thực tế hoặc không thể đạt được. Bởi vì hy vọng là điều bạn không thể mua được, bạn có thể tưởng tượng một cách mới mà không cần gì ngoài tình yêu. Hãy cân nhắc làm tốt nhất cho người mà bạn quan tâm nhất. Cho phép các cặp đôi tiếp xúc thân thường có thể làm lửa lại đam mê đang ủng hộ của họ. Những cuốn tiểu thuyết lãng mạn ngọt ngào là một thể loại phổ biến trong số các cô gái tuổi teen. Nếu bạn thích thể loại game đó, bạn sẽ thích trò chơi này. Càng dành nhiều thời gian trong một môi trường do chính bạn tạo ra, bạn càng muốn được ai đó yêu thương ở đó. Không có trở ngại nào đối với thành công của bạn trong My Fantasy.

Thiết kế phong cách

Không một quyết định nào mà bạn đưa ra trong My Fantasy: Choose Romance buộc người chơi theo bất kỳ cách nào. Không có định kiến nào khiến bạn phải che giấu bản thân thật sự của mình. Vì vậy, đừng sợ hãi sử dụng trí tưởng tượng của bạn và trở thành người mà bạn luôn muốn trở thành. Có lẽ bạn đã từng mặc cùng một bộ quần áo ngẫu nhiên mỗi ngày. Hơn nữa, không ai sẽ nhìn vào bạn vì mái tóc và màu da không hấp dẫn của bạn. Trong khi đó, người chơi trong My Fantasy: Choose Romance có thể thay đổi. Cô ấy sẽ được hưởng lợi khi cô gái xấu xí trở thành phiên bản lý tưởng của mình. Mặc một chiếc váy ôm sát cơ thể là một cách tuyệt vời để khoe sự quyến rũ của bạn, vì vậy đừng ngại mặc một chiếc váy như vậy. Một lựa chọn khác chấp nhận được là buộc tóc đuôi ngựa.

Phiên bản tùy chỉnh

Bạn có thể chọn một bạn trai cũng như trở thành người mẫu của mình. Khái niệm về vẻ đẹp vượt qua giới tính. Mặc dù sự xuất hiện đầu tiên đột ngột và không dễ chịu, mọi thứ đều ổn. Texture sẽ không còn được sử dụng để định hình nhân vật; hoàn toàn do bạn tùy chỉnh. Đơn giản nói, anh ấy sẽ nói chuyện với bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Các cuộc trò chuyện và cuộc hẹn của họ có thể quyết định số phận của tình yêu của họ. Bạn có tin rằng bạn đã sẵn sàng cho ai đó đến trong cuộc sống bạn và chi phối? Sử dụng My Imagination: Pick Romance như một bài tập trước khi nhảy vào thực tế.

Hình ảnh My Fantasy: Choose Romance MOD Tickets

Viết câu chuyện lãng mạn

Sau khi tạo ra các nhân vật nam và nữ, bạn có thể bắt đầu câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình tại My Fantasy: Choose Romance. Bạn sẽ là người mô tả mối quan hệ đam mê này. Hãy chọn một bộ phim mà tình yêu của nhân vật chính truyền cảm hứng cho bạn. Cho dù đó là Burning Heart, Fast Heartbeat, Make Me Change và hành động, tất cả đều là những ví dụ. Một mối tình yêu nhẹ nhàng là phong cách của bạn và bao gồm một số khoảnh khắc vui vẻ. Những người yêu nhau khóc lóc sẽ nhớ mãi điều đó trong suốt cuộc đời. Nếu bạn đã cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình, bạn phải tiếp tục tin vào chúng cho đến cuối cùng. Nếu bạn tham vọng, hãy cân nhắc viết một cuốn tiểu thuyết lãng mạn.

Hình ảnh My Fantasy: Choose Romance MOD

Tải My Fantasy: Choose Romance từ APKCOMBO về máy

Bước vào thế giới của “My Fantasy: Choose Romance” và trải nghiệm những chuyện tình lãng mạn tuyệt vời! Tại đây, bạn sẽ có quyền lựa chọn và định hình câu chuyện tình cảm của chính mình. Hãy tải ngay để khám phá thế giới của những cảm xúc đẹp nhất và trải nghiệm cuộc phiêu lưu lãng mạn độc đáo chỉ thuộc về bạn!

Tải xuống (119M)
5/5 (1 đánh giá)