My Talking Tom MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v7.6.3.3791

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên My Talking Tom
Phiên bản 7.6.3.3791
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 107M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7 Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

My Talking Tom MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mang đến cho bạn nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn. Người chơi có thể thưởng thức nhiều mini-game thú vị và trải nghiệm cảm giác nuôi mèo. Người chơi tham gia vào những hoạt động đáng giá mà trò chơi mang lại. Nhờ đó, người chơi có thể chăm sóc mèo và tham gia vào nhiều thử thách thú vị. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tạo ra cho bạn hàng ngàn bức ảnh đáng nhớ. Người chơi cũng có thể thu thập thêm phụ kiện để trang trí ngôi nhà của mèo.

Hình ảnh My Talking Tom MOD

Hack My Talking Tom có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh My Talking Tom MOD

Giới thiệu về My Talking Tom

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được một con mèo riêng của mình. Bạn có trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc nó. Người chơi sẽ nuôi dưỡng nó và mua cho chúng nhiều vật phẩm cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo và hình dạng của chúng theo ý muốn của mình. Trò chơi cung cấp một bộ sưu tập phong phú về kiểu tóc, trang phục, phụ kiện và phong cách trang điểm. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ mở khóa một phụ kiện mới. Điều đó đóng góp vào sự phong phú và đa dạng của tủ quần áo của bạn. Người chơi sử dụng những phụ kiện đó để thay đổi diện mạo của mèo, mang đến cho chúng hình ảnh mới.

Hình ảnh My Talking Tom MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống vật phẩm và phụ kiện

Ngoài trang điểm và trang phục, trò chơi còn cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm và phụ kiện để trang trí phòng và nhà của mèo. Qua các cấp độ, người chơi cũng có thể thu thập nhiều đồ vật hiếm khác nhau. Không chỉ vậy, người chơi còn phải giúp mèo thực hiện các hoạt động hàng ngày như tắm rửa và ăn uống. Bạn phải tắm rửa và cho mèo ăn trong một khoảng thời gian nhất định, nếu không chúng sẽ mệt mỏi. Thức ăn trong My Talking Tom rất phong phú và đa dạng. Để cho chúng ngủ đúng giờ để nạp năng lượng mới là tốt nhất. Sau khi mèo ăn uống và ngủ đủ, bạn có thể đánh thức chúng để tham gia vào các hoạt động vui vẻ khác.

Hàng loạt mini-game vui nhộn

Khi mèo có đủ năng lượng, người chơi có thể đánh thức chúng để tham gia vào việc chơi mini-game. Trò chơi mở ra hàng ngàn mini-game với nhiều phong cách khác nhau. Mini-game được thiết kế đẹp mắt với nhiều cấp độ khó khăn. Không chỉ vậy, trò chơi còn đưa ra cho bạn nhiều nhiệm vụ và thách thức khác nhau. Nhờ đó, người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Các hoạt động thú vị, vui nhộn như cá lớn nuốt cá nhỏ, câu đố và nhiều thứ khác được mở ra liên tiếp để bạn thử. Sau khi vượt qua các cấp độ dễ dàng, bạn tiếp tục chinh phục các cấp độ khó hơn và nhận được những vật phẩm hiếm từ trò chơi. Không chỉ vậy, bạn còn có thể ghi lại những khoảnh khắc chơi thú vị của mình để lưu làm kỷ niệm. Người chơi được phiêu lưu đến nhiều địa điểm chơi khác nhau, để bạn không bị chán. Trò chơi mở ra nhiều điểm đến thú vị và đẹp để khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại nhiều địa điểm khác nhau.

Hình ảnh My Talking Tom MOD Menu

Tạo nên câu chuyện riêng của bạn

Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều bức ảnh du lịch và thách thức bạn sắp xếp chúng để tạo ra những trang đáng nhớ. Sau khi hoàn thành các thách thức, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tùy thuộc vào bản thân, người chơi có thể viết một câu chuyện về cuộc sống mèo thú vị và hấp dẫn. Bạn cũng có thể mua thêm những vật phẩm cần thiết bằng tiền kiếm được sau mỗi mini-game. Nhờ đó, bạn có những khoảnh khắc giải trí rất vui nhộn và thú vị. My Talking Tom mở ra một không gian chơi lớn với hệ thống âm thanh và hình ảnh sắc nét, sống động.

Tải My Talking Tom từ APKCOMBO về máy

Sau những ngày dài chăm sóc, Tom đã trở thành một người bạn đặc biệt, luôn hạnh phúc và đáng yêu. Ngôi nhà ấm áp, tủ quần áo đa dạng và những trải nghiệm mini-game đã tạo nên một hành trình đáng nhớ. Tình bạn giữa bạn và Tom không chỉ là trò chơi, mà còn là chặng đường tuyệt vời của niềm vui và tình thân. Hãy tải ngay My Talking Tom từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (107M)
5/5 (1 đánh giá)