Ninja Warrior 2 MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền) v1.38.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Ninja Warrior 2
Phiên bản 1.38.1
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền
Kích thước 57M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TOH Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Ninja Warrior 2 MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền) kết hợp gameplay và phiêu lưu trong phiên bản thứ hai. Trò chơi này được phát triển nhờ thành công của Ninja Warrior. Mặc dù Ninja Warrior 2 dựa trên một trò chơi cũ, nhưng nhà phát triển đã giới thiệu những trò chơi mới. Trong khu rừng kiểu Nhật Bản đáng yêu này, dễ dàng trở nên bối rối. Biến người đàn ông hoặc phụ nữ trong giấc mơ của bạn thành một samurai hoặc một ninja với tất cả tài năng và danh tiếng mà bạn mong muốn. Chuẩn bị để tiêu diệt đội quân kẻ xấu với thanh kiếm đáng tin cậy của bạn.

Hình ảnh Ninja Warrior 2 MOD Menu

Hack Ninja Warrior 2 có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Ninja Warrior 2. Ninja Warrior 2

Cách chơi đơn giản

Ninja Warrior 2 sẽ biến bạn thành một samurai đương đại từ vương quốc hoa anh đào. Trò chơi đưa bạn vào vai một kiếm sĩ ở Nhật Bản thời trung cổ, sử dụng góc nhìn người thứ ba. Đồ họa kiểu Nhật và giao diện người dùng phù hợp hoàn hảo với nhau. Cánh đồng tre kiểu Nhật của Ninja Warrior 2 dễ dàng nhận biết. Cây không hoạt động và trang phục lấy cảm hứng từ ninja. Tiêu diệt những con vật nguy hiểm để giành lấy bạn bè của bạn. Vui lòng sử dụng nút bên dưới để cứu samurai đang gặp nguy hiểm. Sử dụng kỹ năng kiếm và vũ khí gần gũi khác để tận dụng lợi thế của bạn.

Hình ảnh Ninja Warrior 2 MOD Bất Tử

Hoàn thành nhiệm vụ

Ninja Warrior 2 có nhiều trò chơi nhập vai. Tuy nhiên, gameplay của trò chơi này khá khác biệt so với một RPG truyền thống. Hình ảnh độ phân giải cao tuyệt đẹp với màu sắc tươi sáng và bản nhạc samurai ban đầu. Khi chơi Ninja Warrior 2, bạn sẽ cảm thấy như tham gia vào một trận chiến thực sự. Những con vật lạ lùng và biến đổi này đe dọa nghiêm trọng đến quê hương của chúng ta. Bằng cách phát triển kỹ năng samurai của bạn, bạn có thể cứu người dân và bảo vệ hòa bình trong quê hương của bạn. Nếu bạn nắm vững những chiến lược này, bạn sẽ có cơ hội cao hơn để đánh bại và tiêu diệt đội quân lạ lùng. Hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo sẽ cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị hơn.

Tùy chỉnh nhân vật

Trò chơi Ninja Warrior 2 bao gồm hàng trăm bộ trang phục samurai khác nhau. Bạn sẽ bị bối rối khi chọn nhân vật hoặc trang phục yêu thích của mình. Phần lớn trang phục sẽ là màu đen hoặc xám, giữ với bề mặt bí ẩn của những ninja Nhật Bản. Bạn cũng có thể hoàn thiện diện mạo của nhân vật bằng các phụ kiện khác nhau. Kính mắt lụa đỏ sẽ khiến mọi cử động trở nên nhẹ nhàng. Sau đó là một người phụ nữ với một yakuza phù hợp với mái tóc của cô. Một khả năng khác là một người đàn ông lớn tuổi đội mũ. Giao diện cho nhân vật của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình.

Hình ảnh Ninja Warrior 2 MOD Vô Hạn Tiền

Trận chiến đa dạng

Ninja Warrior 2 bao gồm gần như tất cả các công trình nổi tiếng nhất của Nhật Bản thời trung cổ. Khả năng chiến đấu và tốc độ thu thập nguyên tố của bạn quyết định các khu vực bạn có thể tiếp cận. Bạn phải nhanh chóng với kỹ năng nhảy và leo trèo khi đi lên đó. Nếu trụ tâm bị lệch một cách vô tình, bạn có thể rơi hoàn toàn khỏi vách đá. Nguy cơ tiềm ẩn có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Cái đầu của rồng phun ra những cột lửa khổng lồ lên không trung. Thảm, quả cầu gai và cái giáo chỉ về mọi hướng. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải tập trung không chỉ vào việc loại bỏ đối thủ. Nếu bạn vô tình đặt chân lên nó, nó sẽ không giết bạn, nhưng nó sẽ làm bạn chảy máu và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hình ảnh Ninja Warrior 2 MOD

Tải Ninja Warrior 2 từ APKCOMBO về máy

Ninja Warrior 2 có thể di chuyển đi lại như bất kỳ trò chơi hành động tốt nào, nhưng nó cũng chứa đựng những kỹ năng đặc biệt chỉ có ninja mới có thể sử dụng. Khi triệu hồi một phép thuật yêu cầu sự âm thầm, người chơi sẽ trở nên vô hình trong 10 giây. Hãy tận dụng cơ hội này để tiêu diệt những nguy cơ chưa được khám phá. Bạn có thể nhanh chóng giảm sức khỏe của ba kẻ thù liên tiếp chỉ với một cú đánh mạnh. Hơn nữa, người chơi có thể thay đổi vũ khí của mình bất kỳ lúc nào. Kiếm katana truyền thống của Nhật Bản chỉ là một trong số nhiều loại kiếm có sẵn. Mỗi loại vũ khí khác nhau về cách sử dụng và sát thương. Hãy chọn vũ khí lý tưởng cho phong cách chơi của bạn và nâng cấp nó để mở khóa tiềm năng đầy đủ của nó.

Tải xuống (57M)
5/5 (1 đánh giá)