Papa’s Pizzeria To Go! MOD APK (Menu, Full Version) v1.1.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Papa's Pizzeria To Go!
Phiên bản 1.1.4
Tính năng MOD Menu, Full Version
Kích thước 43M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Flipline Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Hãy đảm nhận vai trò thú vị của việc trang trí, nướng và phục vụ bánh pizza trong game Papa’s Pizzeria To Go! MOD APK (Menu, Full Version) Với phiên bản mới của trò chơi mô phỏng nhà hàng cổ điển, phiên bản này đã được cải tiến với lối chơi hiện đại và điều khiển được thiết kế đặc biệt cho màn hình nhỏ gọn. Hãy sẵn sàng để xử lý mọi khía cạnh của nhà hàng pizza, từ việc nhận đơn hàng đến nghệ thuật cắt bánh pizza chính xác, ngay trong tầm tay của bạn.

Hình ảnh Papa's Pizzeria To Go! MOD

Hack Papa’s Pizzeria To Go! có gì?

  • Menu
  • Full Version

Hình ảnh Papa's Pizzeria To Go! MOD

Giới thiệu về Papa’s Pizzeria To Go!

Với việc tái tạo Papa’s Pizzeria To Go cho màn hình nhỏ gọn, từ đây trở đi tất cả chỉ cần ngón tay! Thiết kế cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phần khác nhau của nhà hàng pizza. Cho dù đó là sự chuyển đổi nhanh chóng từ Trạm Đặt hàng đến Trạm Trang trí hay một cuộc nhảy nhanh đến Trạm Nướng, ngón tay của bạn sẽ có tất cả những điều khiển cần thiết. Và nhờ vào các nút được đặt ở các góc thuận tiện, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các phiếu đặt hàng. Điều đó thật không thể tin được!

Thiết kế độc quyền

Trạm Trang trí đã được cải tiến và giờ đây nhanh hơn và thú vị hơn bao giờ hết! Giao diện hoàn toàn mới cho phép bạn chọn từ nhiều loại topping chỉ bằng một cú chạm. Chạm để chọn topping bạn muốn, sau đó chạm để trang trí bánh pizza của bạn. Hơn nữa, một cú lướt nhanh sẽ đưa tác phẩm của bạn đến Trạm Nướng. Đó giống như làm nghệ sĩ, nhưng có nhiều pho mát hơn!

Hình ảnh Papa's Pizzeria To Go! MOD Full Version

Đổi mới theo phong cách cá nhân

Lò nướng than của Papa Louie đã được nâng cấp theo thời đại 21! Bây giờ bạn có thể mua Báo động Lò nướng trong Cửa hàng để lắng nghe âm thanh tinh tế của bánh pizza. Kéo một báo động và lắng nghe tiếng báo thú vị khi bánh pizza của bạn được nướng hoàn hảo. Và với Viên Tăng tốc Lò nướng mới được giới thiệu, những chiếc bánh pizza đó sẽ sẵn sàng nhanh hơn bạn nghĩ!

Độ chính xác đỉnh cao

Trạm Cắt trong Papa’s Pizzeria To Go hoàn toàn về độ chính xác và phong cách. Với chức năng chạm và kéo, bạn sẽ quyết định lát bánh hoàn hảo. Đối với những người muốn kiểm soát hơn nữa, đa chạm cũng có sẵn, khiến bạn trở thành bậc thầy của việc cắt. Nếu bạn gặp khó khăn để đạt được góc cắt hoàn hảo, đừng lo lắng! Có nhiều Hướng Dẫn Cắt khác nhau để mua, đảm bảo từng miếng bánh đều là một miếng thiên đường.

Hình ảnh Papa's Pizzeria To Go! MOD Menu

Hệ thống nguyên liệu

Với 26 nguyên liệu độc đáo được thêm mới, sự sáng tạo trong nhà bếp không có giới hạn! Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, sự phong phú của hương vị và sự kết hợp mới sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn. Nhưng tùy biến không chỉ dừng lại ở bánh pizza; hãy sử dụng tiền tip xứng đáng của bạn để tạo cho sảnh chờ của bạn một cái nhìn tuyệt đẹp. Với hơn 140 mặt hàng tùy biến, sảnh chờ của bạn có thể độc đáo như bánh pizza của bạn. Trình chỉnh sửa sảnh chờ là bức tranh của bạn, và Điểm Chờ của bạn là tiếng vỗ tay.

Tải Papa’s Pizzeria To Go! từ APKCOMBO về máy

Trò chơi không thể thiếu những thử thách và phần thưởng. Phục vụ những khách hàng khó tính, kiếm lương trong trò chơi và cố gắng để ấn tượng với Nhà phê bình Món ăn để giành được Chiếc Ruy Băng Xanh quý giá. Với 75 thành tựu trong trò chơi, Papa’s Pizzeria To Go mang đến cho bạn hàng giờ vui chơi và vinh quang vĩnh cửu của một bậc thầy pizza. Bây giờ, hãy cuộn lên những chiếc áo; những chiếc bánh pizza đó sẽ không tự nướng đâu! Hãy tải ngay Papa’s Pizzeria To Go! từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (43M)
5/5 (1 đánh giá)