PunBall MOD APK (Menu, Dumb Bot, Balls Increase, Skills, Golds Drop) v3.8.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên PunBall
Phiên bản 3.8.1
Tính năng MOD Menu, Dumb Bot, Balls Increase, Skills, Golds Drop
Kích thước 144M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Habby
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Bạn là một nữ thần đáng yêu không thể đứng nhìn nhân dân của vương quốc bị bắt đi. Câu chuyện sẽ xen kẽ và các tình huống trớ trêu sẽ xuất hiện thường xuyên trong trò chơi này. Mỗi thách thức sẽ có mức độ khó khác nhau, mà bạn phải vượt qua để chiến đấu với thế giới ác độc. Trò chơi PunBall MOD APK (Menu, Dumb Bot, Balls Increase, Skills, Golds Drop) sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng cần thiết và bạn sẽ đối mặt với thế giới ác độc đáng sợ.

Hình ảnh PunBall MOD Skills

Hack PunBall có gì?

  • Menu
  • Dumb Bot
  • Balls Increase
  • Skills
  • Golds Drop

Hình ảnh PunBall MOD Balls Increase

Giới thiệu về PunBall

Quỷ ma xuất hiện khắp nơi và cố gắng chiếm đóng vương quốc xinh đẹp này, vì vậy bạn nhanh chóng nhận ra kế hoạch của chúng. Bạn đã nghĩ ra một chiến lược tuyệt vời để đánh bại quỷ ma và thiết lập một vương quốc mạnh mẽ. Nhân dân của vương quốc sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu bạn cần, và họ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn giao cho họ. Những công việc này sẽ giúp bạn trong cuộc chiến chống lại quỷ ma và tay sai của chúng.

Tiêu diệt ma quỷ

Quỷ ma sẽ bị bắn bằng cung và mũi tên, khiến chúng biến mất. Điều đặc biệt là bạn phải tiêu diệt càng nhiều quỷ ma càng tốt mỗi lần nhắm mục tiêu vì số lượng quỷ ma rất lớn; nếu bạn bắn một quỷ ma mỗi lần, sẽ khó để chiến thắng. Những khó khăn đã bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn trước và bây giờ khi chúng đã xuất hiện, bạn phải loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Hình ảnh PunBall MOD Dumb Bot

Chinh phục mọi khó khăn

Khó khăn luôn xuất hiện trong quá trình đánh bại ác độc và bạn đấu tranh vì số lượng quỷ ma rất lớn. Tuy nhiên, trò chơi luôn tìm kiếm điều này và sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn mũi tên cháy. Mỗi lần bạn sử dụng mũi tên cháy, bạn phá hủy một số lượng lớn quỷ ma và nhận được một số lượng điểm lớn. Sau đó, bạn nhận được một món đồ quý giá khác với các tính năng hữu ích để giúp bạn đánh bại ác độc.

Hệ thống xe tăng và súng lớn

Sử dụng xe tăng và súng lớn để tiêu diệt chúng và giành lợi thế. Đồng thời, bạn nên tập hợp thêm nhiều bạn bè và đồng đội để giúp bạn ném bom vào khu vực bí mật của chúng. Những vấn đề khó khăn luôn hiện diện và bạn nên sẵn sàng sử dụng tính năng tín hiệu cầu cứu nếu gặp vấn đề lớn. Khó khăn đã qua đi và bây giờ khi bạn đã chiến thắng trong việc xua tan khó khăn, bạn nên nhận ra rằng bạn đã trở thành nữ thần của vương quốc xinh đẹp này.

Hình ảnh PunBall MOD Menu

Khôi phục vương quốc

Vương quốc cũ của bạn đã bị ác độc tàn phá và bạn phải bắt đầu quá trình khôi phục. Xây dựng thêm các vườn hoa đẹp để thư giãn hoặc nhiều trung tâm thương mại sầm uất. Đáng chú ý là bạn sẽ nhận được các món đồ vào cuối mỗi vòng khi bạn đánh bại quỷ ma. Xây dựng vương quốc của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng những món đồ này.

Tải PunBall từ APKCOMBO về máy

Vương quốc đã được tái sinh với diện mạo mới xa xôi hơn và tươi sáng hơn trước đây. Người chơi sẽ xây dựng các gian hàng và quán bar để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong vương quốc. Bạn cũng là một nghệ sĩ nữ được yêu thích; bạn có thể hát cho những người nghe và tổ chức các buổi nhạc thú vị cho họ. Hãy biến vương quốc này thành của riêng bạn và làm mọi thứ bạn có thể để đóng góp vào đó để làm cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Hãy tải ngay PunBall từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (144M)
5/5 (1 đánh giá)