Romancing SaGa Minstrel Song MOD APK (Menu) v1.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Romancing SaGa Minstrel Song
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Menu
Kích thước 4.5G
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Romancing SaGa Minstrel Song MOD APK (Menu) là một trò chơi nhập vai có cơ chế tự do, cho phép người chơi chọn bất kỳ một trong tám nhân vật có thể chơi vào bất kỳ thời điểm nào, đã tạo ra một danh tiếng đặc biệt. Cơ chế gameplay của trò chơi này rất độc đáo và hấp dẫn như câu chuyện của nó. Nếu bạn yêu thích những trò chơi nhập vai cổ điển, bạn nên thử trò chơi này.

Hình ảnh Romancing SaGa Minstrel Song MOD Menu

Hack Romancing SaGa Minstrel Song có gì?

  • Menu

Giới thiệu game Romancing SaGa Minstrel Song

Cách chơi đơn giản

Mọi điều có thể và sẽ xảy ra trong vương quốc Mardias của nhà phát minh ban đầu Marda. Có một cuộc xung đột lớn đã gửi sóng chấn khắp vùng. Lúc đó, Thần Chết Schirach và Saruin đang âm mưu giết hại họ, và Elore đang chiến đấu để ngăn chặn họ. Sau đó, Thần Chết và Schirach bị tách ra bởi một rào cản không thể xâm nhập. Saruin, đặc biệt, có thể ngăn chặn Đá Định Mệnh (Fatestone).

Hình ảnh Romancing SaGa Minstrel Song MOD

Cốt truyện hấp dẫn

Một thiên niên kỷ đã trôi qua từ đó. Theo thời gian, con dấu và Đá Định Mệnh đã mất một số sức mạnh. Có nỗi sợ rằng vị thần ác quỷ sẽ nổi lên và gây ra một trận động đất khác trong Mardias. Một nhóm tám anh hùng, hậu duệ trực tiếp của những chiến binh huyền thoại, được triệu hồi để du hành khắp thế giới tìm kiếm những viên Đá Định Mệnh rải rác để lấy lại sức mạnh để phá hủy và tiêu diệt mọi thứ trên đường đi. Loại bỏ mọi dấu vết của sức mạnh của Thần Ác. Mỗi người có câu chuyện riêng, diện mạo đặc biệt và khả năng đặc biệt. Bạn kiểm soát số phận, quyết định ai đi du hành và theo thứ tự nào. Quyết định của bạn ảnh hưởng đến cơ hội sống sót của đất đai và anh hùng.

Hình ảnh Romancing SaGa Minstrel Song MOD

Bối cảnh sinh động

Romancing SaGa Minstrel Song không nổi tiếng như series Final Fantasy hay Kingdom Hearts. Tuy nhiên, nó để lại ấn tượng khó phai trong lòng những người chơi khi nó được phát hành trên PlayStation 2. Trò chơi nhập vai này cho phép bạn chơi dưới hình dạng một trong tám nhân vật chính nhưng thiếu một bối cảnh cụ thể. Kết quả là, bạn sẽ đi theo bước chân của một người khác nhau, mỗi người có câu chuyện riêng, trong một hành trình đầy khám phá, đối đầu và phát triển những tài năng và khả năng đặc biệt.

Chuyển đổi nhân vật

Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa bất kỳ một trong tám nhân vật chính của trò chơi vào bất kỳ thời điểm nào thay vì bị buộc phải theo một nhân vật. Tuy nhiên, vì trò chơi liên quan đến thời gian, việc chọn một nhân vật và xem câu chuyện của họ theo thứ tự mà trò chơi cung cấp sẽ dễ hiểu hơn. Tổng thể, quyền lực sáng tạo chưa từng có của Romancing SaGa Minstrel Song đủ để thiết lập một tiêu chuẩn mới.

Hình ảnh Romancing SaGa Minstrel Song MOD

Tải Romancing SaGa Minstrel Song từ APKCOMBO về máy

Romancing SaGa Minstrel Song là sự thiếu hụt của hệ thống lên cấp truyền thống. Nói cách khác, nếu bạn chiến thắng một trận đấu, nhân vật của bạn sẽ nhận được một số điểm tăng cường ngẫu nhiên. Điều này cũng tạo ra một sự mất cân đối trong đó phân phối ngẫu nhiên của một số nhân vật ưa thích một chỉ số cụ thể trong khi của những nhân vật khác lại được phân phối đều đặn hơn. Tuy nhiên, điều đẹp đẽ của cách tiếp cận này là nó buộc người chơi phải tham gia vào chiến đấu với càng nhiều kẻ thù càng tốt, tăng cơ hội để cải thiện các chỉ số khác của nhân vật.

Tải xuống (4.5G)
5/5 (1 đánh giá)