School Days MOD APK (Unlocked Full Version) v1.250.64

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên School Days
Phiên bản 1.250.64
Tính năng MOD Unlocked Full Version
Kích thước 27 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MDickie
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Chuông trường vang lên, tạo ra âm thanh ding-ding-ding, nhưng lần này lại ở một nơi không ngờ đến. Một cơ sở sửa chữa trước đây đã được biến đổi thành một cơ sở giáo dục, và chúng tôi, những học sinh háo hức, không thể giữ bình tĩnh! Chúng tôi đang nói về School Days MOD APK (Unlocked Full Version), một hiện tượng đã phá vỡ kỷ lục với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Trò chơi mô phỏng trường trung học này không chỉ đơn thuần là vượt qua những khó khăn học tập mà còn là việc để lại dấu ấn trong số 100 học sinh khác. Chào mừng bạn đến lớp học mới của bạn; đến lúc ghi chú rồi!

Hình ảnh School Days MOD

Hack School Days có gì?

  • Unlocked Full Version

Hình ảnh School Days MOD

Giới thiệu về School Days

School Days mang đến một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn như một bộ phim truyền hình, đầy drama và sự hấp dẫn. Mỗi giờ trong mỗi ngày diễn ra theo thời gian thực – không có bước nhảy thời gian ở đây! Điều này có nghĩa là từ việc nhấn vào đồng hồ báo thức buổi sáng đến việc ngủ gật trong lớp buổi chiều, mọi thứ đều được tái hiện tỉ mỉ. Trò chơi khuyến khích việc học tập tương tác thông qua 10 môn học khác nhau, cung cấp kiến thức giúp bạn giải quyết những câu hỏi trong cuộc sống thực. Nhưng hãy cảnh báo: không chỉ có việc học; địa vị xã hội của bạn cũng rất quan trọng. Cuộc thi phổ biến là điều thực sự trong trường trung học ảo này. Ngày học của bạn sẽ vui vẻ hay mệt mỏi? Chỉ thời gian mới biết!

Giáo dục riêng tư

Bạn đang chơi School Days miễn phí? Điều đó là dễ hiểu. Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo và sở hữu trường học theo phong cách riêng của bạn? Hãy tham gia tùy chọn “Giáo dục riêng tư”! Bản nâng cấp này cho phép bạn cá nhân hóa trò chơi từ việc tạo ra học sinh của bạn đến việc hình thành các lớp học, giáo viên và dân thường. Nếu bạn nghĩ cuộc sống học đường của bạn kết thúc sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ bất ngờ! Với bản nâng cấp này, hành trình giáo dục của bạn không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn quyết định dừng lại.

Hình ảnh School Days MOD

Bảng điều khiển linh hoạt

Hệ thống điều khiển của School Days có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn ban đầu, nhưng hướng dẫn trong trò chơi sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn. A, G, R, P, T; những chữ cái này đại diện cho các chức năng điều khiển cần thiết như tấn công, bắt giữ, chạy, nhặt/làm rơi và chọc ghẹo, tương ứng. Nhưng sự hấp dẫn không chỉ dừng lại ở đây! Trò chơi cũng cung cấp các điều khiển nâng cao. Tiến hành các đòn tấn công mạnh mẽ, làm cháy các vật thể, kích hoạt các động tác khác trong việc bắt giữ, và nhiều hơn nữa! Muốn nghỉ ngơi hoặc nhanh chóng qua các cuộc trò chuyện? School Days cũng có một giải pháp cho bạn!

Hình ảnh School Days MOD Unlocked Full Version

Quyền lực trong tay bạn

Các nút bấm trong trò chơi không phải là điều duy nhất mà bạn có thể tiếp cận trong School Days. Trò chơi cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh hiệu suất dựa trên khả năng của thiết bị của bạn. Thiết bị của bạn có khó khăn trong việc hiển thị nhiều nhân vật? Tùy chọn “Dân số” là cứu cánh cho bạn. Muốn cân bằng tốc độ trò chơi và hiệu suất thiết bị của bạn? Tùy chọn “Tăng tốc đồng hồ” hoặc “Tăng tốc độ khung hình” sẽ giúp đỡ. Bạn còn có thể giảm các tính năng khác trong tùy chọn “Hiển thị” để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn.

Tải School Days từ APKCOMBO về máy

Hãy thừa nhận đi, những ngày học thực sự là một cuộc sống đầy biến động; với những thăng trầm, những mối quan hệ bạn bè và sự cạnh tranh, những cuộc kiểm tra bất ngờ và đêm chung kết. School Days đã thành công trong việc tái hiện bản chất này vào một trò chơi, mang đến một trải nghiệm trường trung học chân thực – với một chút kỳ quặc. Cho dù là niềm vui khi làm cho nhân vật của bạn trở nên phổ biến hay sự hài lòng khi đạt điểm cao trong các môn học đa dạng; School Days mang đến một trải nghiệm chơi game hấp dẫn khó cưỡng. Vậy, ai đã sẵn sàng để bắt đầu học bài?

Tải xuống (27 MB)
5/5 (1 đánh giá)