Seekers Notes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.39.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Seekers Notes
Phiên bản 2.39.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 575M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MYTONA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Seekers Notes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) hành trình kỳ thú, tìm kiếm những vật phẩm bí ẩn, các câu đố và không khí bí ẩn; chào mừng đến với thế giới hấp dẫn của Seekers Notes. Với vai trò là người tìm kiếm duy nhất, bạn có nhiệm vụ đáng gờm là giải quyết lời nguyền của một thành phố, xua tan sương mù ma quái bao trùm Darkwood và khôi phục lại vẻ đẹp trước đây của nó. Vậy, bạn đã sẵn sàng đội chiếc mũ thám tử của mình chưa?

Hình ảnh Seekers Notes MOD Menu

Hack Seekers Notes có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Seekers Notes

Hành trình bí ẩn

Được đặt trong bối cảnh thời kỳ Victoria quyến rũ, cuộc phiêu lưu của chúng ta bắt đầu với thành phố Darkwood che phủ bởi một Sương Mù Ma Quái bí ẩn. Với vai trò là người tìm kiếm, nhiệm vụ của bạn là khám phá vào tận cùng của thành phố từng sôi động này, vén màn những bí ẩn rối ren và giải phóng Darkwood khỏi sự bắt giữ đáng sợ. Cho dù là một vụ án mạng hay phát hiện những âm mưu của một tổ chức bí mật, tất cả đều tập trung vào bạn.

Hình ảnh Seekers Notes MOD Vô Hạn Tiền

Khám phá trò chơi

Trò chơi Seekers Notes kết hợp giữa những câu đố phức tạp, tìm vật phẩm ẩn và một chút bí ẩn hấp dẫn. Chúng tôi có một bảng màu phong phú cho tất cả các loại game thủ. Bạn thích những câu đố match-3? Hòm Kho Báu đang chờ đợi bạn với những thách thức dựa trên logic. Trò chơi câu đố Ánh Sáng Ma Quái đang gọi bạn. Và đối với những người thích tập trung trí nhớ, có trò chơi câu đố Thẻ Cổ Đại và trò ghép hình Mosaic thẩm mỹ.

Tìm kiếm sự thật

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi là thử thách kỹ năng quan sát của bạn. Có mắt như diều hâu? Hãy thử tìm những khác biệt giữa hai bức tranh được minh họa tuyệt đẹp. Trò chơi nhỏ này chắc chắn sẽ kiểm tra tầm nhìn và tốc độ nhận thức của bạn. Và hãy nhớ, bạn phải tìm ra những khác biệt mà không sử dụng gợi ý nào.

Cốt truyện hấp dẫn

Sức hấp dẫn của Seekers Notes không chỉ dừng lại ở những câu đố và việc tìm vật phẩm ẩn. Trò chơi đầy những nhân vật hấp dẫn, mỗi người đều có bí mật, câu chuyện và trong một số trường hợp, những âm mưu đen tối. Khi bạn đi qua Darkwood, những cốt truyện khúc chiết, những sự thay đổi đầy bất ngờ và những tình tiết lãng mạn đảm bảo rằng không bao giờ có những khoảnh khắc nhàm chán.

Hình ảnh Seekers Notes MOD

Chiến đấu quái vật

Cuộc phiêu lưu sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu sự xuất hiện của những yếu tố siêu nhiên. Hãy chuẩn bị để đối mặt với đủ loại quái vật và sinh vật ma thuật. Với vũ khí độc đáo, bạn sẽ tham gia vào trận chiến chiến lược để trừng phạt những thực thể độc hại trong khi khám phá những bí ẩn của lời nguyền.

Chơi cùng bạn bè

Sự cô đơn không có chỗ trong Seekers Notes, và trò chơi đa tính năng này khuyến khích tương tác với những người tìm kiếm khác trong các bang hội. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ, giải những câu đố phức tạp và tìm vật phẩm ẩn cùng nhau. Trò chơi cũng thưởng cho bạn các cập nhật miễn phí hàng tháng, bổ sung nhiệm vụ mới, cảnh tượng tìm vật phẩm kích thích và phần thưởng độc đáo.

Hình ảnh Seekers Notes MOD

Tải Seekers Notes từ APKCOMBO về máy

Với lối chơi mê hoặc, nhân vật hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đang kỷ niệm 7 năm với một lượng fan ngày càng tăng. Game miễn phí để chơi, với khả năng mua các vật phẩm trong trò chơi. Vậy tại sao bạn không đội chiếc mũ thám tử và bắt đầu một hành trình kỳ diệu qua Darkwood? Số phận của thành phố nằm trong tay bạn, người tìm kiếm. Bạn có sẵn lòng đối mặt với thử thách không?

Tải xuống (575M)
5/5 (1 đánh giá)