Stickman Falling MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.42

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stickman Falling
Phiên bản 2.42
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 48M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Skygo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Stickman Falling MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi hoàn toàn mới mang đến cho người chơi trải nghiệm đáng nhớ, mặc dù cách chơi và thao tác rất đơn giản. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai một nhân vật stickman lái mô tô hoặc bất kỳ phương tiện nào khác trên các địa hình nguy hiểm, bao gồm cả vách đá. Mục tiêu trong trò chơi này không phải là sống sót mà là một cái chết kinh khủng và đặc sắc.

Hình ảnh Stickman Falling MOD Menu

Hack Stickman Falling có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Stickman Falling

Chiến thuật thông minh

Bạn sẽ cần sử dụng sự thông minh của mình để tìm ra nơi nào để đạt được hiệu quả tốt nhất khi va chạm với những chướng ngại vật đó. Mục tiêu là hạ xuống càng sâu càng tốt và rơi càng xa càng tốt để khám phá các địa hình. Cách để có một cái chết kinh khủng và đau đớn nhất vì càng đau đớn nhân vật thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn.

Hình ảnh Stickman Falling MOD Vô Hạn Tiền

Nhân vật đa dạng

Trò chơi arcade Stickman Falling có ba nhân vật stickman có thể chơi, chín phương tiện độc đáo và mười bốn cấp độ khác nhau. Vì không có bất kỳ ràng buộc nào hoặc bất kỳ cuộc thi nào, bạn hoàn toàn tự do để thưởng thức. Bạn sẽ được chìm đắm trong niềm vui của việc lao thẳng vào không gian vô tận và phá hủy mọi thứ trong tầm mắt.

Hệ thống cấp độ

Mỗi cấp độ sẽ có nhiều mức độ khác nhau và tất cả đều có nguy hiểm riêng, như Hố, Đồng Hồ Cát, Răng Cá Mập và Mỏ Cưa. Mức độ kết thúc kinh khủng càng cao, thành công và giá trị phần thưởng càng lớn. Bạn cần chọn điểm rơi hoàn hảo và ước tính chính xác mức độ chấn thương nếu muốn ghi điểm tốt. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các điểm rơi đã chọn để đảm bảo rằng những điểm rơi đáng thương nhất sẽ đạt điểm cao nhất.

Hình ảnh Stickman Falling MOD

Giao diện đơn giản

Người chơi đã đón nhận nồng nhiệt các thiết kế với màu sắc tự nhiên bổ sung và đường nét rõ ràng. Nhà sản xuất cũng đã đầu tư công phu vào hình ảnh và hệ thống âm thanh, mặc dù chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Một số khoảnh khắc đáng sợ bao gồm bị cá mập tấn công, bị bắn đầy mũi tên, rơi vào hố bom và người chảy máu, được thiết kế để gần như thực tế.

Hình ảnh Stickman Falling MOD

Tải Stickman Falling từ APKCOMBO về máy

Những cảnh trong trò chơi này không quá đáng sợ nhờ thiết kế nhân vật stickman tối giản, nhưng đủ để làm cho người chơi cảm thấy rùng mình. Điều đó sẽ rất quan trọng đối với những người thích cảm giác lạ lùng nhưng không bao giờ chán.

Tải xuống (48M)
5/5 (1 đánh giá)