Stunt Car Extreme MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.021

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stunt Car Extreme
Phiên bản 1.021
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 111M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hyperkani
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Stunt Car Extreme MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) mang đến cho người chơi những thách thức lái xe nguy hiểm. Bạn sẽ sử dụng các phương tiện trong bộ sưu tập của mình để chinh phục những đường đua đầy khó khăn. Mỗi cuộc đua sẽ đưa ra những thách thức khó khăn đối với bạn. Người chơi hiện có thể lái xe trong môi trường tuyệt vời hơn vì lỗi về vật lý xe và ram đã được sửa trong phiên bản cập nhật. Người chơi có thể thu thập nhiều chìa khóa hơn để mở khóa các xe khác trong bộ sưu tập. Bạn có thể lái những chiếc xe di chuyển mượt mà hơn nếu có đủ kinh nghiệm cần thiết.

Hình ảnh Stunt Car Extreme MOD

Hack Stunt Car Extreme có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hình ảnh Stunt Car Extreme MOD

Giới thiệu về Stunt Car Extreme

Người chơi sẽ đánh giá cao môi trường đua xe tốc độ nhanh. Stunt Car Extreme tạo ra những đường đua đáng kinh ngạc với những chướng ngại vật lớn, vỡ nát và khổng lồ. Để vượt qua những dốc đứng hoặc đường đất không đều, hãy khởi động xe. Âm nhạc hùng tráng sẽ được phát trong suốt cuộc đua để tăng thêm sức hấp dẫn cho nhiệm vụ. Để đạt đến đích như mong đợi, người chơi sẽ đi qua những con đường quen thuộc và không quen thuộc cùng với nhạc nền mới hàng ngày. Trong những đoạn đường khó khăn, hệ thống âm thanh đáng sợ hơn sẽ được thêm vào. Người chơi có thể thưởng thức nó hoặc tắt nó để chơi mà không bị quấy rối.

Hình ảnh Stunt Car Extreme MOD Mua Sắm Miễn Phí

Tay chơi điêu luyện

Mục tiêu của bạn là chiến thắng trong từng cuộc đua. Người chơi phải chứng minh khả năng lái xe của mình trong sân đấu để tiến bộ qua game và hoàn thành các mục tiêu khác nhau của nó. Bạn phải vượt qua các bài kiểm tra kỹ năng như bay lên dốc, đi xuống và qua vực sâu. Bạn có thể tự vệ trước cuộc tấn công của một tàu hỏa chạy nhanh. Nếu bạn không tăng tốc nhanh hơn và áp dụng áp lực hơn vào pedal ga, bạn sẽ bị đẩy ra khỏi đường đua.

Thành tựu đỉnh cao

Người chơi sẽ có cơ hội mới để chứng minh tài năng của mình với mỗi cuộc đua mới mà họ tham gia. Bạn có thể lái qua những con đường quanh co đặc biệt khó khăn. Sau khi kết thúc trận đấu, sẽ có một bảng thành tích của tất cả mọi người được cung cấp. Hệ thống sẽ xác định điểm tổng thể của bạn dựa trên việc bạn thể hiện tốt như thế nào trên nhiều tiêu chí. Người chơi có thể xem xét những thành tích trước đó của họ bằng cách nhìn vào bảng xếp hạng tổng quát.

Hình ảnh Stunt Car Extreme MOD Menu

Bộ sưu tập xe đa dạng

Stunt Car Extreme sắp xếp các phần thưởng trên mỗi đoạn đường để khích lệ tinh thần lái xe của bạn. Người chơi có thể thu thập tiền khi đang di chuyển, và bạn sẽ thu thập chúng sau khi kết thúc mỗi trận đấu. Người chơi cũng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện một vòng quay đẹp mắt. Bạn có thể dùng tiền của mình để mua các chiếc xe mới cho bộ sưu tập của bạn. Bạn cũng sẽ được tặng những chiếc chìa khóa bí ẩn, sẽ giúp người chơi có thêm cơ hội để tiếp cận các phương tiện mới trên bảng xếp hạng. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe đua của mình trước khi bắt đầu các trận đấu. Người chơi nên thử nghiệm các loại xe khác nhau để xác định tính phù hợp và sự mượt mà của chuyển động của chúng.

Tải Stunt Car Extreme từ APKCOMBO về máy

Stunt Car Extreme là một trò chơi đua xe mà sẽ thu hút nhiều người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể đua xe trên cảnh đẹp tuyệt vời và âm thanh mô phỏng ấn tượng. Sở hữu một chiếc xe mới là rất đắt đỏ, và việc điền bộ sưu tập của bạn yêu cầu một bộ kỹ năng đáng mong đợi và rất nhiều tiền. Chúng tôi đang mong đợi sự khởi đầu mạnh mẽ của bạn trong những cuộc đua đầu tiên. Hãy tải ngay Stunt Car Extreme từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (111M)
5/5 (1 đánh giá)