Super Meat Boy Forever MOD APK (Menu, Full Game) v6526.1739.1908.150

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Super Meat Boy Forever
Phiên bản 6526.1739.1908.150
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 835M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Headup
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Super Meat Boy Forever MOD APK (Menu, Full Game) là phiên bản tiếp theo của trò chơi Super Meat Boy. Câu chuyện diễn ra sau khi Meat Boy và Bandage Girl đã đánh bại Dr. Fetus và sống hạnh phúc bên con trai Nugget của họ. Tuy nhiên, Nugget đã bị Dr. Fetus bắt cóc, khiến Meat Boy và Bandage Girl quyết tâm trả thù và giải cứu con trai của mình.

Hình ảnh Super Meat Boy Forever MOD Menu

Hack Super Meat Boy Forever có gì?

  • Menu
  • Full Game

Giới thiệu game Super Meat Boy Forever

Cách chơi thú vị

Trò chơi Super Meat Boy Forever có các màn chơi khó nhằn, nhưng khi hoàn thành một màn, người chơi sẽ cảm thấy rất thành công. Người chơi sẽ phải chạy, nhảy, đấm và đá để vượt qua các màn chơi trong các môi trường quen thuộc và mới lạ.

Hình ảnh Super Meat Boy Forever MOD Full Game

Thiết kế độc đáo

Trò chơi Super Meat Boy Forever có thiết kế tuyệt vời, có thể chơi lại nhiều lần và có hàng ngàn màn chơi khác nhau. Sau khi hoàn thành trò chơi, người chơi có thể chơi lại và trải nghiệm các màn chơi được tạo ra ngẫu nhiên với địa điểm bí mật riêng của chúng. Với hàng ngàn màn chơi, người chơi có thể chơi Super Meat Boy Forever nhiều lần mà không bao giờ trùng lại một màn chơi nào.

Hình ảnh Super Meat Boy Forever MOD

Cốt truyện ý nghĩa

Trò chơi có cảnh hoạt hình đẹp mắt, âm nhạc tuyệt vời và cốt truyện đầy cảm động. Trong câu chuyện, Meat Boy và Bandage Girl phải đi tìm con trai mất tích của mình trên nhiều hành tinh khác nhau. Super Meat Boy Forever là một trong những trò chơi đáng chơi nhất và là minh chứng cho lợi ích của việc phát triển công nghệ mới mẻ.

Hình ảnh Super Meat Boy Forever MOD

Tải Super Meat Boy Forever từ APKCOMBO về máy

Super Meat Boy Forever không chỉ là một trò chơi hành động thú vị, mà còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo đầy hài hước và cảm động. Với cảnh đồ họa tuyệt vời và lối chơi đầy thách thức, trò chơi này không chỉ là một cuộc phiêu lưu, mà còn là hành trình tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc. Cảm giác hạnh phúc sẽ làm ngập tràn bạn sau khi hoàn thành “Super Meat Boy Forever”.

Tải xuống (835M)
5/5 (1 đánh giá)