The Past Within MOD APK (Menu, Full Game) v7.7.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên The Past Within
Phiên bản 7.7.0.0
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 562M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rusty Lake
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

The Past Within MOD APK (Menu, Full Game) là một trò chơi phiêu lưu nơi bạn điều tra một địa điểm bị ma ám. Trong trò chơi này, hai người chơi sử dụng các thiết bị của mình để hoàn thành các mục tiêu. Tất cả người chơi phải có cách kết nối với trò chơi và giao tiếp với nhau. Trò chơi này yêu cầu tối thiểu hai người chơi vì không có chế độ chơi một người chơi. Hai người chơi có thể thưởng thức trò chơi trên các thiết bị riêng biệt mà không cần kết nối Internet. Mọi người sẽ có quan điểm khác nhau về quá khứ và tương lai. Bởi vì thông tin mà họ nhận được sẽ không giống nhau, họ sẽ cần phải dựa vào nhau để kiểm soát trò chơi.

Hình ảnh The Past Within MOD Menu

Hack The Past Within có gì?

  • Menu
  • Full Game

Giới thiệu game The Past Within

Xây dựng hành trình

Mục tiêu của người chơi là tìm vị trí của Albert Vanderboom bằng cách sử dụng các gợi ý và bằng chứng được cung cấp trong trò chơi. Khi trò chơi tiến triển, hai người chơi có thể nói về những gợi ý mà họ đang thấy. Hãy cùng nhau tìm giải pháp cho những vấn đề mà cả hai đã trải qua. Câu chuyện của trò chơi rõ ràng và được suy nghĩ kỹ lưỡng qua nhiều phần. Theo như người chơi có thể thấy, các sự kiện trong trò chơi xảy ra theo đúng trình tự. Người chơi có thể chơi ở quá khứ hoặc tương lai trong khi đồng đội của họ làm ngược lại. Trong The Past Within, bạn sẽ có thể du hành qua thời gian và không gian để khám phá điều gì đã xảy ra với Albert Vanderboom.

Hình ảnh The Past Within MOD Full Game

Cả hai người chơi trải nghiệm trò chơi vào các thời điểm khác nhau, nhưng luật chơi về cơ bản là tương đương. Đọc văn bản trên màn hình cho cả hai thời kỳ và tuân theo các hướng dẫn. Nhấp vào mũi tên thích hợp để tuân thủ các hướng dẫn trên màn hình. Người chơi sẽ được di chuyển đến vị trí đó khi gặp một gợi ý. Quá trình bắt đầu khi người chơi chạm vào các đối tượng mà họ muốn tìm hiểu thêm. Chạm vào các mục đáng ngờ để di chuyển chúng vào hộp thu thập bằng chứng ở phía bên phải màn hình. Trò chơi kéo dài 2 giờ và được chia thành hai chương.

Trường phái thời gian

Có một điểm mới lạ trong một trò chơi cổ điển, như chúng tôi đã mô tả trong phần giới thiệu chế độ chơi của The Past Within. Trong tình huống này, hai người chơi hợp tác có thể được coi là hai trường phái thời gian. Cả hai sự kiện, một trong tương lai và một trong quá khứ, xảy ra đồng thời. Có những kết nối tinh subtile nối liền các hành động có liên quan. Có thể mở những mắc xích trong tương lai bằng cách nhìn vào quá khứ để tìm gợi ý về cách thức thời gian hoạt động. Vị trí các đối tượng và công cụ cũng khác nhau giữa hai quan điểm. Người chơi có thể xem và thảo luận với đồng đội về những người bạn tốt nhất của họ. Họ mỗi người giải thích quan điểm của mình và chọn một quan điểm.

Hình ảnh The Past Within MOD

Tìm kiếm gợi ý

Có những gợi ý ẩn chứa trong mọi kẽ hở của nơi này. Ở mỗi địa điểm, người chơi nên điều tra bất kỳ kẽ hở tiềm năng nào. Những gợi ý quan trọng để tìm thấy tất cả mọi thứ được giấu khéo léo. Bạn phải nhấc toàn bộ thảm như chìa khóa đang nằm dưới thảm màu tím. Hơn nữa, có thể tìm thấy gợi ý trong trường thời gian của kẻ thù bị cản trở. Mật khẩu điện thoại tương tự như sự kết hợp với két sắt đằng sau bức ảnh. Các phòng bị bao phủ bởi khói đen đặc – hướng dẫn để tìm viên kim cương màu xanh được giấu dưới nồi súp.

Hình ảnh The Past Within MOD

Tải The Past Within từ APKCOMBO về máy

The Past Inside chỉ có hai chương cổ điển và có thể hoàn thành trong khoảng hai giờ. Nếu bạn và đội của bạn vẫn chưa giải quyết được câu đố vào thời điểm đó, bạn sẽ phải thử lại. Khởi động lại trò chơi cho đến khi người chơi kết luận. Người chơi có thể chuyển đổi giữa hai chế độ để tận hưởng trò chơi tốt nhất. Người chơi cũng có thể bắt đầu lại từ đầu trò chơi, cung cấp cho họ những thông tin mới nhất để đưa ra quyết định. Người chơi có thể giải các câu đố trong trò chơi theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn. Đừng quan tâm đến sự sáng tạo; chỉ cần hoàn thành và có đủ tài nguyên. Sản phẩm hoàn thành hỗ trợ việc thực hiện ý tưởng của cha của Rose.

Tải xuống (562M)
5/5 (1 đánh giá)