Too Hot to Handle 2 NETFLIX MOD APK (Menu, Mở Khóa) v1.0.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Too Hot to Handle 2 NETFLIX
Phiên bản 1.0.4
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa
Kích thước 125 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Inc., Netflix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Too Hot to Handle 2 NETFLIX MOD APK (Menu, Mở Khóa) mọi thứ sẽ trở nên nóng bỏng với phiên bản mới của trò chơi tương tác hấp dẫn của Netflix, lấy cảm hứng từ trào lưu truyền hình thực tế. Dù bạn đang trong tâm trạng tìm kiếm tình yêu hay sẵn lòng vi phạm những quy tắc nổi tiếng do Lana đặt ra, đến lúc đặt mặt trò chơi của bạn lên. Lao vào một thiên đường nhiệt đới và giao tiếp với những người độc thân mới, nóng bỏng. Tình yêu đang rất rõ ràng, và cũng như nhiệt độ tăng cao. Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với nó chưa?

Hình ảnh Too Hot to Handle 2 NETFLIX MOD Menu

Hack Too Hot to Handle 2 NETFLIX có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa

Giới thiệu game Too Hot to Handle 2 NETFLIX

Tạo hình nhân vật

Bạn đã từng nghe câu nói “Mặc quần áo cho công việc bạn muốn”? Trong “Too Hot to Handle 2 NETFLIX”, công việc đó là tình yêu trong thiên đường, và tin tôi, vẻ bề ngoài quan trọng. Có rất nhiều lựa chọn cho nhân vật của bạn – từ việc thay đổi nhỏ trong hình dạng mắt, những đốm đẹp nhỏ, các tùy chọn trang điểm tuyệt đẹp, đến những thiết bị y tế thú vị. Tạo hình cho nhân vật của bạn không chỉ là vui mà còn là chiến lược. Cách bạn làm say đắm hoàn toàn do bạn quyết định!

Hình ảnh Too Hot to Handle 2 NETFLIX MOD Mở Khóa

Tình yêu vận mệnh

Những người đam mê chiêm tinh, hãy vui mừng! Trò chơi cho phép bạn chọn cung hoàng đạo của mình, mở ra cánh cửa để khám phá bí mật về sự tương thích với bạn đồng hành trên hòn đảo. Liệu vận mệnh của bạn có hòa hợp? Đối với những người không muốn điều hướng quỹ đạo tình yêu qua các chòm sao, đừng lo. Hòn đảo có vô số cơ hội khác để bạn tìm và nuôi dưỡng câu chuyện tình yêu của mình.

Sở thích quan trọng

Làm việc liên tục mà không chơi làm cho nhân vật của bạn trở nên nhạt nhẽo. Bạn có thích tập thể dục và cử động không? Hoặc có thể làm ấm bản thân bằng một cuốn tiểu thuyết? Có thể bạn là một nhà hoạt động nổi tiếng hoặc đam mê việc khởi động động cơ xe? Với hơn một chục sở thích để lựa chọn, hãy kết nối với nhân vật khác qua những đam mê chung. Cuối cùng, trong câu chuyện nóng bỏng này, tình bạn cũng quý giá như tình yêu.

Hình ảnh Too Hot to Handle 2 NETFLIX MOD

Trải nghiệm tình yêu

Mỗi trò chơi đều có những bất ngờ, và trong “Too Hot to Handle 2 NETFLIX”, đó là Chloe Veitch! Ngôi sao của Netflix đã sẵn sàng để trở thành nhà tư vấn tình yêu. Không may trong trò chơi tình yêu? Đừng lo. Chloe ảo sẽ phục vụ bạn, tổ chức các buổi hội thảo nhằm thúc đẩy sự phát triển cảm xúc và cá nhân. Ai nói tình yêu không thể là một trải nghiệm học tập?

Hình ảnh Too Hot to Handle 2 NETFLIX MOD

Tải Too Hot to Handle 2 NETFLIX từ APKCOMBO về máy

Câu đố lãng mạn thú vị này chỉ dành riêng cho những người là thành viên của gia đình Netflix. Được chế tạo bởi Nanobit với sự thành thạo, trò chơi này hứa hẹn tình yêu, tiếng cười và một chút drama. Vậy, các thành viên Netflix, bạn đã sẵn sàng để cảm nhận sự nóng cháy chưa? Hãy tham gia và hãy nhớ: đó không chỉ là nóng, mà quá nóng để xử lý.

Tải xuống (125 MB)
5/5 (1 đánh giá)