Travel Match MOD APK (Unlimited Coins, Stars, Lives) v1.9.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Travel Match
Phiên bản 1.9.8
Tính năng MOD Unlimited Coins, Stars, Lives
Kích thước 168M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MountHorse
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Với những tính năng độc đáo và hấp dẫn của mình, game Travel Match MOD APK (Unlimited Coins, Stars, Lives) sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm mới và thú vị trên khắp thế giới. Diễn ra trong bối cảnh quen thuộc, nhưng lần này bạn sẽ được đối mặt với những thách thức mới, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình bằng cách giải những câu đố mới. Bạn đã đến giai đoạn trong trò chơi mà bạn cần phải chứng tỏ mình và thành công bất chấp những trở ngại trên đường đi.

Hình ảnh Travel Match MOD

Hack Travel Match có gì?

  • Unlimited Coins
  •  Stars
  • Lives

Hình ảnh Travel Match MOD Lives

Giới thiệu về Travel Match

Ngay cả khi bạn đã quen với thể loại match-3, bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này vì nó quá độc đáo và hấp dẫn. Travel Match được thiết kế để là một cuộc hành trình khám phá và giải quyết vấn đề thú vị, cho phép bạn có trải nghiệm tương tác tốt nhất khi chơi. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật mới từ đầu trò chơi, và những người này sẽ là đồng minh của bạn khi bạn sử dụng khả năng của mình và giải những câu đố để xây dựng một thành phố mới. Các câu đố trong trò chơi này sẽ có nhiều hình thức khác nhau, và sẽ là trách nhiệm của bạn để điều tra và làm chủ tất cả chúng để tiến bộ nhanh nhất có thể. Bây giờ là lúc để bạn thử thách kỹ năng của mình bằng cách thiết kế một thành phố hoàn toàn mới trong khi giải những câu đố khó khăn.

Hình ảnh Travel Match MOD Stars

Đi lên từ con số 0

Vì gameplay trong trò chơi này không quá phức tạp, bạn sẽ không gặp khó khăn khi học và thích nghi với nó. Bạn nên chuẩn bị cho thành phố bạn vừa chuyển đến vì nó sẽ hỗn loạn và yêu cầu bảo trì và cải tạo rộng rãi. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các vật phẩm và đồ nội thất để sử dụng và sau đó trang trí những không gian mà bạn kiểm soát. Gameplay tương tự như một trò chơi match-3, và mục tiêu của bạn là kết hợp các vật phẩm có cùng màu sắc và hình dạng với nhau để chúng nổ tung và tiến lên cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, người chơi phải đưa ra những quyết định phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ một cách thành công và không tốn quá nhiều thời gian.

Vượt qua mọi trở ngại

Bạn sẽ được cung cấp một loạt các cấp độ tương ứng với các cấp độ khác nhau trong Travel Match. Những cấp độ này nhằm giúp bạn thử thách bản thân trong khi hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản nhất. Bạn cũng sẽ cần mở các vật phẩm khác nhau để xây dựng thành phố tuyệt vời nhất có thể. Sau khi hoàn thành mỗi câu đố, bạn sẽ được lựa chọn cách trang trí thành phố của bạn. Cụ thể hơn, khi các trở ngại xuất hiện liên tiếp, độ khó của các cấp độ tiếp theo sẽ dần tăng, yêu cầu bạn suy nghĩ cẩn thận trước khi cố gắng giải quyết câu đố. Điều này sẽ xảy ra khi các cấp độ tiến triển. Bạn phải chọn chiến lược hiệu quả nhất vì làm như vậy sẽ cho phép bạn chiến thắng nhanh hơn và thu thập nhiều vật phẩm trang trí hơn.

Hình ảnh Travel Match MOD Unlimited Coins

Thu thập phần thưởng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào nhiều địa điểm mới và thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các khu vực mà bạn có thể mở khóa và tùy chỉnh theo ý thích của mình. Hơn nữa, người chơi phải vượt qua những trở ngại khó khăn bằng cách kết hợp các vật phẩm khác nhau và tạo ra các vụ nổ để tiến bộ trong trò chơi. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình và sử dụng để trang trí thành phố của bạn. Đây cũng là một khía cạnh quan trọng của trò chơi.

Tải Travel Match từ APKCOMBO về máy

Trong trò chơi Travel Match, bạn bắt đầu từ số 0 và phải quản lý thành phố mới chuyển đến. Gameplay giống như trò chơi match-3, nơi bạn kết hợp vật phẩm cùng màu để chúng nổ tung và tiến lên cấp độ tiếp theo. Đồng thời, bạn phải đối mặt với thách thức của việc duy trì và cải tạo thành phố. Cấp độ tăng dần với độ khó tăng, đòi hỏi chiến lược cẩn thận. Sau mỗi cấp độ, bạn có cơ hội trang trí thành phố và thu thập phần thưởng giá trị để mở khóa địa điểm mới và tùy chỉnh khu vực theo ý muốn của bạn. Hãy tải ngay Travel Match từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (168M)
5/5 (1 đánh giá)