True Fishing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.16.3.799

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên True Fishing
Phiên bản 1.16.3.799
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 187M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Andromeda Coders
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

True Fishing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ chỉ cho bạn cách trở thành một người câu cá chuyên nghiệp. Đây là trò chơi câu cá tốt nhất và chân thực nhất hiện có. Để bắt được một con cá, bạn phải dựa vào một số yếu tố khác nhau. Trò chơi này có thể coi là mô phỏng câu cá trong đời thực. Đoán dựa trên những gì bạn đã tìm hiểu về tình trạng cần câu của bạn và thời gian bạn đã dành để câu cá. Khi câu cá trong True Fishing, bạn gần như câu cá trong đời thực. Ngay cả khi bạn đi xa trong một thời gian dài, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống của một người câu cá.

Hình ảnh True Fishing MOD Menu

Hack True Fishing có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game True Fishing Simulator

Mục đích câu cá

Loại thiết bị gì chúng ta cần để đi câu cá? Nó nên bao gồm cần câu, mồi câu, vị trí câu cá và kiến thức về câu cá. Mọi thứ xoay quanh trò chơi True Fishing. Bởi vì bạn là một người chơi mới, ngay cả khi bạn quen thuộc với môn thể thao này, trò chơi sẽ dạy bạn nhiều nguyên tắc cơ bản về câu cá. Khi câu cá, giao diện người dùng hoàn toàn cơ bản. Cảnh bạn đang câu cá nằm ở giữa màn hình và khá đẹp với khung cảnh xanh tươi. Bạn có thể sử dụng nhiều loại mồi câu mô tả dưới đây trong các tình huống câu cá khác nhau. Ba mục đích chính của một cây cần câu là thả dây, kéo dây và giật dây. Để bắt cá, bạn phải thành thạo tất cả các kỹ năng của mình.

Hình ảnh True Fishing MOD Vô Hạn Tiền

Cần câu chất lượng

Để bắt được cá lớn nhất, bạn sẽ cần một cây cần câu chất lượng cao. Nhưng trước tiên, hãy nói về những cây cần câu cơ bản nhất. Chúng sẽ không có gì đặc biệt ngoại trừ cấu trúc gỗ và hệ thống cần câu bằng sắt. Đây là cây cần câu đầu tiên của mọi người. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng cây cần câu một cách tỉ mỉ nhất khi câu cá. Sử dụng những gì chúng ta biết về lực kéo, chúng ta thả nhiều dây hơn để mang cá lên cạn. Nếu lực của bạn quá nhẹ, cá sẽ thoát khỏi lưỡi câu. Nếu tác động quá mạnh, dây câu của bạn cũng sẽ bị đứt. Câu cá nhiều để kiếm nhiều tiền và nâng cấp chất lượng cây cần câu.

Trang thiết bị hỗ trợ

Cần câu chất lượng và một số mồi câu tốt để lôi cuốn cá. Sâu là mồi câu rẻ tiền thường được sử dụng. Nhiều loại mồi câu tốt sẽ có sẵn trong cửa hàng. Chúng tăng tốc độ cá cắn và không khiến bạn phải chờ đợi. Đừng để chuyến câu cá của bạn kết thúc vì cây cần câu bị hỏng; hãy đầu tư vào một cây cần câu tốt hơn thay vì vậy. Hoặc nếu bạn muốn thay thế phần để giảm thời gian câu cá. Những lưỡi câu này được thiết kế để giữ nhiều mồi nhất và dây câu chắc chắn hiếm khi đứt. Với hệ thống cần câu này, dây câu có thể được kéo lên một cách dễ dàng và mượt mà. Nói chung, nếu chúng ta muốn bắt cá lớn, chúng ta phải sẵn lòng bỏ thời gian và công sức vào đó.

Hình ảnh True Fishing MOD

Tải True Fishing từ APKCOMBO về máy

Người chơi có thể kiếm được thành tựu trong trò chơi khi bắt được các loại cá khác nhau, sử dụng các kỹ thuật khác nhau và đạt được mục tiêu cụ thể. Người chơi có thể kết nối với các người câu cá khác trên khắp thế giới, chia sẻ những con cá bắt được của mình và trao đổi mẹo và kỹ thuật.

Tải xuống (187M)
5/5 (1 đánh giá)