Turnip Boy Commits Tax Evasion MOD APK (Menu, Full Mở Khóa) v1.1.21

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Turnip Boy Commits Tax Evasion
Phiên bản 1.1.21
Tính năng MOD Menu, Full Mở Khóa
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PID Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Turnip Boy Commits Tax Evasion MOD APK (Menu, Full Mở Khóa) là một trò chơi hài hước cho người chơi trải nghiệm cuộc hành trình đầy thú vị của một nhân vật đáng yêu qua các vùng đất khác nhau và thực hiện nhiều hoạt động bất hợp pháp. Thiết kế nhân vật thân thiện và cốt truyện tràn đầy tiếng cười, hứa hẹn mang lại trò chơi thú vị và vui nhộn cho người chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có gameplay RPG tuyệt vời để người chơi khám phá thế giới đẹp đẽ.

Hình ảnh Turnip Boy Commits Tax Evasion MOD Menu

Hack Turnip Boy Commits Tax Evasion có gì?

  • Menu
  • Full Mở Khóa

Giới thiệu game Turnip Boy Commits Tax Evasion

Hoạt động hợp pháp

Một trò chơi giải trí dành cho một người chơi, trong đó bạn cố gắng trốn tránh trả thuế và thoát khỏi nhiều tội lỗi khác nhau. Tuy nhiên, trò chơi tập trung duy nhất vào yếu tố RPG, trong đó người chơi di chuyển và thực hiện nhiều hoạt động bất hợp pháp để vui đùa một cách thân thiện. Nhân vật cũng quyết tâm thực hiện các hành động và sẵn sàng mang đến niềm vui cho người chơi khi tiếp tục chiến đấu và thu thập các vật phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào hành động của người chơi, trò chơi sẽ tiết lộ thêm các yếu tố hài hước để giải trí.

Hình ảnh Turnip Boy Commits Tax Evasion MOD Full Mở Khóa

Khám phá nguy hiểm

Bạn sẽ phải khám phá các hầm nguy hiểm, nơi chứa đầy các thách thức, kẻ thù và các giải thưởng độc đáo. Các hầm rất hấp dẫn vì chúng được xây dựng tốt và có thể chứa bất cứ thứ gì để người chơi thưởng thức. Chúng là nguồn cung cấp nhiều giải thưởng và vật liệu, đủ để người chơi phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn khi thu thập và chiến đấu qua các hầm. Các hầm mới sẽ xuất hiện trong hành trình của bạn, và chúng độc đáo và khác biệt so với bên ngoài và bên trong.

Chiến đấu quái vật

Chiến đấu với những con quái vật khổng lồ đã xâm nhập vào vườn, làm cho người dân rất sợ hãi. Những con quái vật này độc đáo và sẽ phát triển dựa trên sự tiến bộ của bạn. Đánh bại chúng dễ dàng và nhanh chóng, vì chúng có nhiều hình dạng và chiến thuật khác nhau để mang lại niềm vui cho người chơi trong trận đấu. Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu, người chơi phải tránh những vấn đề phiền toái, chẳng hạn như trốn tránh trái phiếu. Những yếu tố này là ngẫu nhiên theo mọi nghĩa, nhưng chúng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn để người chơi vui đùa.

Hình ảnh Turnip Boy Commits Tax Evasion MOD

Hệ thống nông trại

Bạn nên sẵn sàng cho chuyến đi của mình bằng cách trồng một số cây có ích và thu thập chúng. Trò chơi giới thiệu hệ thống nông trại, nơi người chơi có thể trồng cây từ cây và thu hoạch chúng để có thêm vật phẩm. Chúng có nhiều hình dạng và đặc điểm khác nhau để người chơi có nhiều lựa chọn khi trồng các loại mới. Tất nhiên, người chơi có thể tránh trả thuế hoặc quyết định trả một khoản nhỏ để có thời gian yên bình trồng trọt theo ý thích của mình.

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện theo chân cuộc phiêu lưu của một dàn diễn viên lớn gồm những người lạ lùng liên quan đến thức ăn; mỗi người đều đối mặt với một bộ sưu tập vấn đề riêng và có lịch sử riêng của mình. Người chơi có thể tương tác với họ theo một số cách để vui đùa, và họ có thể đưa ra nhiệm vụ và nhiệm vụ mới cho người chơi thực hiện và hoàn thành.

Tiêu diệt kẻ thù

Có rất nhiều biểu mẫu bạn cần phá hủy để tiêu diệt bất kỳ bằng chứng nào về giao dịch tài chính của bạn với chính phủ và đánh bại nó. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều tội phạm hơn nhưng một cách thân thiện và hài hước, và trò chơi cung cấp nhiều nội dung dựa trên sự tiến bộ của người chơi và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Turnip Boy Commits Tax Evasion MOD

Tải Turnip Boy Commits Tax Evasion từ APKCOMBO về máy

Turnip Boy Commits Tax Evasion là một game indie với đồ họa pixel và cốt truyện hài hước. Trong game, bạn là Turnip Boy, một quả củ cải đỏ phải đối mặt với hậu quả của việc vi phạm thuế và khám phá thế giới đầy thú vị. Tải game trên các trang web như Steam hoặc GOG để trải nghiệm cuộc phiêu lưu độc đáo này.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)