We’re Impostors: Kill Together MOD APK (Menu, Mở Khóa Skin, Weapon) v1.6.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên We're Impostors: Kill Together
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Skin, Weapon
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Great Arcade Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

We’re Impostors: Kill Together MOD APK (Menu, Mở Khóa Skin, Weapon), hai phe sẽ tiến hành cuộc tấn công dữ dội. Hotboy và Ice Female, cậu bé, cô gái đỏ và cô gái xanh, sẽ là công cụ của bạn. Hai người này đại diện cho hai yếu tố trái ngược nhau là lửa và nước nhưng lại tìm thấy điểm chung và hợp tác với nhau. Cả hai đều có thể tự do di chuyển trong môi trường, săn lùng phần thưởng và tham gia vào trận đánh. Một yếu tố mới là khả năng tổ chức một đội hai người để tiêu diệt kẻ thù. Người chơi cũng có thể tạo nhóm bốn người và cùng nhau hoàn thành mục tiêu một cách an toàn. Vì bạn lo lắng về việc phá hủy kẻ thù, bạn nên tấn công liên tục để tối đa hóa lợi ích của mình.

Hình ảnh We're Impostors: Kill Together MOD Menu

Hack We’re Impostors: Kill Together có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Skin
  • Weapon

Giới thiệu game We’re Impostors: Kill Together

Nhập vai nhân vật

Hotboy và Ice Girl, nhân vật chính của chúng ta, sẽ đối đầu trong cuộc chiến này. Tốc độ chém giật nhanh như chớp và quyết định trong việc đánh đổ đối thủ ngay lập tức. Bạn sẽ cần tiền mà bạn đã tiết kiệm để nâng cấp. Các boss cuối cùng có thể xuất hiện bất ngờ và kéo bạn vào trận đánh bất cứ lúc nào. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với một nhóm hai hoặc bốn người. Khi bạn bước vào trò chơi, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn có rất nhiều ưu điểm. Khi bạn di chuyển để tìm phần thưởng, bạn chia đôi người tấn công và giao một cú chém mạnh mẽ.

Hình ảnh We're Impostors: Kill Together MOD Mở Khóa Skin

Là một kẻ giả mạo, bạn phải luôn cẩn thận để bảo vệ bản thân. Việc cứu đồng đội cũng quan trọng như việc cứu bản thân. Thời gian hoàn thành thử thách sẽ giảm đi khi bạn thu thập được nhiều vật phẩm hơn. Tiền có thể mua cho bạn cơ hội để học hỏi và phát triển theo nhiều cách khác nhau. Chiến đấu một mình hoặc theo nhóm, tùy theo tình huống. Bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ về những buổi chơi game đầy máu me khi những dòng chữ tín dụng quay trở lại. Bạn có quyền kiểm soát hành động, vũ khí và chiến lược của mình. Trong quá trình trở thành một kẻ giả mạo mạnh mẽ, cần phải thực hiện những điều chỉnh tinh tế.

Thử thách khó khăn

Tham gia thử thách của We’re Impostors: Kill Together. Đánh bại những khó khăn như bãi lầy, hàng rào dây thép và bẫy băng gai. Để bắt được một thứ gì đó, người chơi phải di chuyển về phía trước, phía sau hoặc nhảy. Nếu hai kẻ giả mạo của bạn thành công, họ sẽ cần điều khiển linh hoạt. Khi phương tiện va chạm với hiểm họa, một người chết. Hãy giữ an toàn càng lâu càng tốt trong khi sống sót. Trò chơi gập ghềnh và dốc, khiến bạn không thể cưỡng lại được rơi thẳng xuống vực nếu quyết định chạy nhanh.

Hình ảnh We're Impostors: Kill Together MOD Weapon

Tiêu diệt kẻ thù

Người chơi rèn kỹ năng bằng cách điều khiển hai kẻ giả mạo cùng một lúc, một người màu xanh lá cây và một người màu đỏ. Quản lý hai người chơi cùng một lúc sẽ mang lại nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hai nhân vật chơi có khả năng riêng của mình phải được điều khiển đồng thời. Để đánh bại đối thủ, người chơi phải tấn công liên tục với vũ khí. Hai đến bốn nhân vật cùng làm việc với nhau có thể giết chết toàn bộ phi hành đoàn bằng cách ném dao vào họ. Tái hợp toàn bộ phi hành đoàn sau khi thu thập kim cương cho phép họ tích lũy tài sản nhanh chóng. Tăng tỷ lệ giết và số lượng vật phẩm bạn có thể phá hủy.

Thu thập vật phẩm

Nếu bạn muốn ở trong trận chiến càng lâu càng tốt, hãy săn đồng xu rải rác. Đây là cách nhanh nhất để kiếm tiền. Đạt được kho báu bằng cách nhảy hoặc di chuyển theo mẫu đồng xu. Bạn cũng có thể sử dụng một cú nổ năng lượng tương đương với hai lần tốc độ tiêu chuẩn để di chuyển nhanh chóng. Nhưng đừng ngốc nghếch và tập trung quá nhiều vào vòng tròn màu đỏ; thay vào đó, hãy tránh nó. Rất hữu ích khi bạn có thể nhận ra chất lượng khi mua sắm cho mình. Bạn thiết kế một số chiến lược để tối đa hóa lợi nhuận tài chính. Các cá nhân trong một nhóm di chuyển cùng nhau sẽ kiếm được tiền và giành được nhiều phần thưởng hơn.

Hình ảnh We're Impostors: Kill Together MOD

Tải We’re Impostors: Kill Together từ APKCOMBO về máy

We’re Impostors: Kill Together là một trò chơi hành động chiến lược, nơi người chơi phải hợp tác để loại bỏ những kẻ giả mạo trong môi trường đa dạng. Khám phá, tìm kiếm dấu vết, và giữ chặt sự hợp tác để giành chiến thắng. Tải ngay để trải nghiệm cảm giác căng thẳng và chiến lược trong cuộc đối đầu giữa Impostors và người chơi.

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)