Wonder Planetes MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, Đạn, Free Skills) v47

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Wonder Planetes
Phiên bản 47
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit, Đạn, Free Skills
Kích thước 178M
Yêu cầu Android
Thể loại NSFW
Cài trên Google Play
Nhà phát hành enzogames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Wonder Planetes MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, Đạn, Free Skills) mang đến những thách thức đặc biệt đòi hỏi người chơi phải dũng cảm để vượt qua. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ xây dựng kết hợp với chiến đấu. Đế chế của những chiến binh xinh đẹp dần dần hình thành dựa trên việc tái cấu trúc và nâng cấp các công trình. Bạn sẽ tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn để đủ điều kiện mở rộng lãnh thổ và đội quân. Thách thức đối mặt với quái vật mạnh mẽ được coi là thách thức khó khăn nhất trong trò chơi. Hiện tại, hệ thống đã được cập nhật để thêm sự kiện hố sâu mới nhằm khai thác sức mạnh tối thượng của người chơi.

Hack Wonder Planetes có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • One Hit
  • Đạn
  • Free Skills

Giới thiệu game Wonder Planetes

Tham gia trận chiến

Người chơi sẽ nhập vai vào những chiến binh mạnh mẽ có thể kiểm soát và sử dụng khả năng của mình. Bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến để khai thác đủ nguồn tài nguyên cần thiết để xây dựng đế chế. Bạn có thể làm việc độc lập hoặc nhóm, tùy thuộc vào độ khó của trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ sở hữu hơn 60 nhiệm vụ khác nhau. Chúng sẽ được xử lý thông qua việc người chơi đạt được những thành tích mới trên bảng xếp hạng. Bạn cần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quân đội để làm cho hoạt động tăng cường trở nên thuận lợi hơn. Ngoài ra, người chơi cũng cần cung cấp tinh thể cho hoạt động này. Do đó, bạn sẽ phải bảo vệ tài nguyên này một cách gắt gao. Hệ thống sẽ chia sẻ một số yêu cầu khác sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu.

Điều khiển đơn giản

Thế giới trong Wonder Planetes được điều khiển theo cách của bạn. Người chơi có thể điều chỉnh cách họ tương tác với màn hình và câu chuyện do trò chơi cung cấp. Trang bị cho những chiến binh sẽ được cải tiến dần trong quá trình hoàn thiện kỹ năng. Người chơi có thể huấn luyện chiến thuật và kỹ năng mới để áp dụng vào những trận chiến tương lai. Đấu trường sẽ trở nên gay gắt hơn khi bạn đối mặt với các boss. Ngôi nhà chính sẽ được nâng cấp nhanh hơn khi người chơi sử dụng elixir. Bạn có thể sắp xếp các tàu chiến mới để phục vụ nhiệm vụ chiến đấu. Một số vũ khí tiên tiến được giới thiệu khi người chơi có thể nâng cấp các phần của đế chế. Tốt nhất là tích lũy điều kiện bổ sung để sử dụng tất cả các kỹ năng chiến đấu trong danh sách.

Xây dựng đế chế

Người chơi cần nâng cấp ngôi nhà chính để mở khóa elixir và các công trình mới. Wonder Planetes sẽ được xây dựng khi người chơi có đủ xu hoặc elixir để trả. Hệ thống cho phép bạn xây dựng thế giới của riêng bạn trong trò chơi này. Người chơi cần đưa ra quyết định để quản lý quân đội và công trình của mình tốt. Phòng thí nghiệm sẽ được xây dựng và nâng cấp để nghiên cứu thêm các kỹ năng chiến đấu mới. Bạn sẽ dành thời gian xây dựng các công trình và chờ đợi chúng được nâng cấp. Những viên ngọc có thể giúp người chơi tăng tốc và hoàn thành xây dựng trong tích tắc. Bên cạnh đó, một số vật phẩm thu thập được trên đường sẽ giúp người chơi cải thiện sức mạnh của bất kỳ chiến binh nào. Bạn sẽ nhận được danh sách nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần của hệ thống để trở nên bận rộn hơn.

Đấu trường thế giới

Wonder Planetes xây dựng các đấu trường trực tuyến để kết nối người chơi trên toàn thế giới trong một nhiệm vụ chung. Bạn sẽ phải chiến đấu để tích lũy điều kiện và xây dựng đế chế của mình. Chế độ PVP 1vs1 và 3vs3 sẽ được mở theo mùa sự kiện. Người chơi cần chú ý theo dõi thông báo của trò chơi để không bỏ lỡ phần thưởng sự kiện lớn. Bạn sẽ nhận được huy chương danh dự để xây dựng những thành tích mới trên bảng xếp hạng. Người chơi nên cải thiện khả năng chiến đấu để chiến binh của họ có hiệu suất tốt hơn trong đấu trường. Bạn có thể có những bức ảnh đẹp về những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi trận đấu. Chúng có thể được tải xuống thư viện thiết bị của bạn để bạn thưởng thức hàng ngày.

Tải Wonder Planetes từ APKCOMBO về máy

Wonder Planetes là hành trình khám phá thế giới đầy bí ẩn. Bạn sẽ đối mặt với những thách thức, chiến đấu với tên trùm để tích lũy kinh nghiệm. Cuộc đua không chỉ là về chiếc cúp cuối cùng, mà còn về việc vượt qua giới hạn bản thân. Tải game ngay để trở thành người điều khiển chiến hạm tối thượng và khám phá những điều mới lạ trên hành tinh này.

Tải xuống (178M)
5/5 (1 đánh giá)